MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý

12-07-2021 - 08:43 AM | Sống

Trận Chung kết Euro 2020 đã khép lại với kết quả chiến thắng thuộc về Ý. David Beckham cũng không khỏi buồn bã khi tận mắt chứng kiến bàn thua cay đắng này và tiếc nuối vì Anh vẫn chưa thể giành cúp sau 55 năm hi vọng.

Vậy là 1 mùa Euro đã kết thúc, đội tuyển Ý đã chính thức giành chức vô địch sau khi đánh bại tuyển Anh trong trận đấu lịch sử vô cùng gay cấn. Lúc này có lẽ hòa chung với không khí vỡ òa của người dân và người hâm mộ tuyển Ý là nỗi buồn của fan đội tuyển Anh.

Là ngôi sao đình đám và tâm điểm ở khán đài, phản ứng của David Beckham sau thất bại của đội bóng nước nhà là điều khiến công chúng tò mò nhất. Rất nhanh chóng ở những giây phút cuối cùng của trận đấu, người hâm mộ đã ghi lại được hình ảnh cựu danh thủ bần thần, thẫn thờ với gương mặt buồn rười rượi giữa đám đông ở khán đài. Biểu cảm của David thay đổi 180 độ so với đầu trận khi tuyển Anh mở tỉ số, khi đó anh còn vui vẻ cười đùa và đập tay với tài tử Tom Cruise.

Trên thực tế, David Beckham là 1 trong số những nhân vật đình đám ủng hộ nhiệt tình nhất cho Anh. Từ những ngày đầu giải đấu cho đến trận Chung kết, anh luôn đích thân đến ủng hộ và dõi theo đội. Có lẽ chính vì vậy, David Beckham đã không giấu nổi cảm xúc thật ngay khi tận mắt chứng kiến kết quả chung cuộc.

Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 1.

Gương mặt buồn rười rượi của David Beckham ở cuối trận không khỏi khiến fan đau lòng

Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 2.
Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 3.
Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 4.

Trước đó, David vẫn còn gây sốt với hình ảnh tươi rói ở đầu trận bên tài tử Tom Cruise

Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 5.

Cả 2 ngôi sao còn liên tục tương tác, vui vẻ hi vọng tuyển Anh sẽ thắng

Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 6.
Hình ảnh đau lòng cuối trận Chung kết Euro 2020: David Beckham thẫn thờ giữa đám đông, mặt buồn thiu khi Anh thua Ý - Ảnh 7.

Theo Vải

Trí thức trẻ

Trở lên trên