TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hình ảnh 'Elon Musk phake' lại gây sốt: Đứng cạnh xe Tesla, tay cầm logo Twitter

03-05-2022 - 11:51 AM | Sống

Hình ảnh 'Elon Musk phake' lại gây sốt: Đứng cạnh xe Tesla, tay cầm logo Twitter

"Đây là một con chim tự do", chàng trai chỉ vào biểu tượng Twitter nói. "Tôi thích anh ấy và sẽ đến với anh ấy ngay bây giờ".

Mới đây, video về một người đàn ông trông giống hệt tỷ phú Elon Musk, đứng cạnh chiếc xe Tesla, tay cầm logo Twitter đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok.

Chiếc clip được đăng tải chỉ vài ngày, sau khi Twitter đồng ý bán mình cho CEO hãng xe điện Tesla.

"Đây là một con chim tự do", chàng trai chỉ vào biểu tượng Twitter nói. "Tôi thích anh ấy và sẽ đến với anh ấy ngay bây giờ. Bởi vì Elon Musk là anh trai tôi", thanh niên tự gọi mình là "Elong Musk" trong video nói.

Clip "bản sao Elon Musk" gây sốt  

Clip này ngay sau đó đã thu hút hơn 5,4 triệu lượt xem với hàng chục nghìn lượt bình luận. Một số người đùa rằng đây có thể chính là Elon Musk và ông chỉ đang đóng giả thành một người khác để trêu chọc mọi người.

Mọi người biết đến "Elong Musk" từ cuối tháng 12/2021 khi anh đăng một video trên nền tảng Douyin với khuôn mặt, điệu bộ và kiểu tóc giống hệt tỷ phú công nghệ. Danh tính của "bản sao" này cho đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi, bởi đa số đều cho rằng đây chỉ là một sản phẩm photoshop, chỉnh sửa và ghép mặt Elon Musk mà thôi.

Khi được hỏi về chiếc video và người đàn ông trông giống hệt mình, Elon Musk "phiên bản thật" chỉ trả lời bông đùa: "Có thể một phần trong tôi là người Trung Quốc chăng?".

Thực tế, gốc gác gia đình Elon Musk không liên quan gì đến Trung Quốc. Cha ông là người Nam Phi, mẹ là người Canada và ông là công dân Mỹ.

Theo: Newsweek

Theo Vũ Anh

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên