TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội

17-10-2020 - 21:15 PM | Thời sự

Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội

Sau gần 10 tháng ngưng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, sáng 17/10 xe buýt du lịch 2 tầng thoáng nóc Hà Nội đã lăn bánh trở lại. Nhiều hành khách, trong đó có cả khách nước ngoài đã mua vé lên xe ngồi ngắm cảnh Hà Nội.

Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 1.
Xe buýt 2 tầng thoáng nóc lăn bánh trong ngày 17/10 là tuyến buýt du lịch số 02 mang tên “Thăng Long- Hà Nội City tour”.
Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây là tuyến buýt thứ 2 được Sở GTVT và Sở Du lịch Hà Nội chấp thuận cho hoạt động từ tháng 11/2018 với hành trình 13 điểm “dừng chân” chở khách ngắm cảnh, tìm hiểu Hà Nội.
Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 3.
Trong 13 điểm đến có các di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh -  Bảo tàng Lịch sử quân đội Việt Nam - Hoàng thành Thăng Long - Đền Quán Thánh - Chùa Trấn Quốc - Văn Miếu - Nhà tù Hoả Lò - Nhà thờ Lớn - Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và dừng chân tại điểm Nhà hát Lớn thành phố. Tuyến có điểm đầu tại Vườn hoa con cóc (phố Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 4.
Cũng trong sáng đưa xe buýt du lịch 2 tầng (tuyến số 02) trở lại động, đơn vị chủ quản là Công ty CP Ngắm cảnh Việt Nam (Vietnam Sightseeing) đã tổ tổ chức lễ ra mắt thương hiệu “City Sightseeing Hanoi”. Đại diện Vietnam Sightseeing cho biết, Sightseeing Hanoi sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ du lịch như: tuyến lộ trình tham quan các địa danh nổi tiếng, kết hợp giữa vé thăm quan và các trải nghiệm; xe tham quan và tour xe đạp trợ điện; xe tham quan và tour ẩm thực, tour tham quan thành phố Hà Nội buổi tối.
Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 5.
   Để ủng hộ “Chương trình kích cầu du lịch”, sau khi tuyến hoạt động trở lại, từ nay đến hết năm 2020 Công ty Vietnam Sightseeing triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách Việt Nam trải nghiệm xe buýt 2 tầng với giá vé 130.000 đồng/ khách, trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, từ 6-11 tuổi tính 75% giá vé.
Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 6.
   Trong ngày đầu tiên xe buýt du lịch 2 tầng hoạt động trở lại, có rất đông hành khách đã lên xe, chọn tầng để ngồi ngắm phố phường Hà Nội. 
Hình ảnh xe buýt 2 tầng trong ngày đầu lăn bánh trở lại ở Hà Nội - Ảnh 7.
Hành khách lên xe, trong đó có nhiều khách nước ngoài được sử dụng tai nghe để nghe nhạc, thuyết minh hành trình các điểm đến bằng nhiều thứ tiếng, được phát nước uống miễn phí.


Theo Lê Hiếu - T.Đảng

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên