MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Hoa hậu chứng khoán" Mai Phương Thúy đăng ký tình nguyện viên chống dịch, dậy từ 4 giờ sáng chuẩn bị phần ăn sáng cho các bác sĩ tuyến đầu

15-06-2021 - 10:49 AM | Sống

"Hoa hậu chứng khoán" Mai Phương Thúy đăng ký tình nguyện viên chống dịch, dậy từ 4 giờ sáng chuẩn bị phần ăn sáng cho các bác sĩ tuyến đầu

Trên trang cá nhân, hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ hình ảnh cô tham gia cũng đội tình nguyện viên chống dịch của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Sáng 15/6, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ hình ảnh cô tham gia xếp các phần ăn sáng cho các y bác sĩ Bệnh Viện Nhiệt đới. Đây là ngày đầu tiên Mai Phương Thúy tham gia cùng đội tình nguyện của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ở TPHCM đang diễn biến phức tạp. Toàn thành phố  đã có lệnh giãn cách thêm 2 tuần. Lực lượng chức năng, đội ngũ y bác sĩ cũng được điều động tăng cường để phục vụ công tác chống dịch, khám chữa bệnh, xét nghiệm cho người dân. 

Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM đã phát động chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19. Mai Phương Thúy đã tiết lộ cô quyết định làm đơn đăng ký tham gia làm tình nguyện viên chống dịch.

Hoa hậu chứng khoán Mai Phương Thúy đăng ký tình nguyện viên chống dịch, dậy từ 4 giờ sáng chuẩn bị phần ăn sáng cho các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 1.

"Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình", Mai Phương Thúy chia sẻ trên Saoplus về quyết định đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch.

Trong quá trình tham gia đội tình nguyện, Mai Phương Thúy và các tình nguyện viên luôn đảm bảo quy tắc an toàn, đeo khẩu trang, sát khuẩn đầy đủ. Sau khi xếp xong phần ăn sáng cho các y bác sĩ, Mai Phương Thủy tiếp tục tham gia vào các công việc khác của đội tình nguyện.

Theo MC Quỳnh Hoa, Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh, sáng nay, đội tình nguyện đã soạn được hơn 600 phần ăn cho các y bác sĩ. Ngày mai, đội sẽ tiếp tục các công tác hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt Đới và các bệnh viện khác.

Chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Hoa hậu Việt Nam 2006 đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng. Hiện nay, đã có hơn 20 là Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC, Youtuber... cùng tham gia góp sức, chung tay vượt qua đại dịch.

Hoa hậu chứng khoán Mai Phương Thúy đăng ký tình nguyện viên chống dịch, dậy từ 4 giờ sáng chuẩn bị phần ăn sáng cho các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 2.

Phương Thu

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên