TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu

28-07-2021 - 10:11 AM | Sống

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu

Trong giai đoạn giãn cách xã hội ở TP HCM, Hoa hậu H'Hen Niê tích cực tham gia tình nguyện hỗ trợ người dân. Cô không ngại rửa bát, hay chạy xe máy giao hàng hỗ trợ bà con.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tham gia tình nguyện hỗ trợ bà con giữa tâm dịch ở Sài Gòn. Trong loạt hình ảnh được lan truyền, Hoa hậu H’Hen Niê mặc trang phục giản dị, đi xe máy để giao đồ cho người dân.

Bình luận về hình ảnh này của Hoa hậu, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú: "Lúc lên sân khấu thì lộng lẫy như một nữ hoàng, nhưng khi đi thiện nguyện thì chân chất như một bác nông dân thực thụ".

Một khán giả khác bình luận: "Nhiều người phụ nữ bình thường còn ngại lai, thồ như vậy, sợ kém duyên, kém sang. Em làm được như vậy vì cộng đồng thật tuyệt vời".

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê sử dụng ô tô của mình để chở gạo, hàng hóa hỗ trợ người dân. Ảnh: Facebook H'Hen Niê.

Theo tiết lộ của H’Hen Niê, những hình ảnh này được ghi là trong quá trình cô đi làm tình nguyên viên hỗ trợ chống dịch ngày 25/7. Hoa hậu giao hàng giúp người dân và tích cực tham gia điều phối tiêm vaccine, lấy mẫu, đi siêu thị giúp người dân… Cô không ngại khuân vác bao gạo, chở đồ giúp đỡ đồng bào khu bị phong tỏa. 

"Thời dịch, tôi được trải nghiệm nhiều nghề khác nhau, nhờ đó biết được những khó khăn của người dân và cảm nhận sự vất vả qua những công việc lao động chân tay", người đẹp tâm sự.

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu - Ảnh 2.

Hình ảnh H'Hen Niê giản dị khi đi xe máy, làm shipper giao đồ cho người dân trong từng ngõ, từng hẻm của Sài Gòn. Ảnh: Facebook H'Hen Niê.

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu - Ảnh 3.

Người đẹp rất bình dân, giản dị khi tham gia công tác thiện nguyện.

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu - Ảnh 4.

Hoa hậu giao đồ thiết yếu cho người dân.

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu - Ảnh 5.

Cô không ngại mang vác đồ đạc.

Hoa hậu Việt làm shipper hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19: Lên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu, đi làm tình nguyện giản dị, chất phác bấy nhiêu - Ảnh 6.

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia công tác điều phối tiêm vaccine.

Hoa hậu H'Hen Niê phụ giúp mọi người chuẩn bị các phần cơm và rửa chén tại bếp từ thiện.

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên