TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát 4.0 kết hợp camera 360 độ tại Gamuda Gardens

22-09-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát 4.0 kết hợp camera 360 độ tại Gamuda Gardens

Là một nhà phát triển bất động sản với vốn đầu tư nước ngoài, an ninh con người được xác định là yếu tố tiên quyết trong quá trình phát triển dự án Gamuda City.

Gamuda Gardens – một trong ba phân khu chính của Gamuda City sau gần 10 năm bàn giao, đã xây dựng nên một cộng đồng cư dân hoàn thiện, một không gian sống xanh chuẩn mực với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp.

Hầu hết công trình dịch vụ, tiện ích quy mô lớn nằm gần hoặc trong Gamuda Gardens đã hoàn tất thi công và đi vào hoạt động như: Trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ giải trí, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng…

Vinh dự được nhận giải thưởng "Dự án đáng sống" trong nhiều năm qua, Gamuda Land Việt Nam luôn có phương án quản lý rủi ro để kịp thời cải thiện nâng cao các biện pháp an ninh trong khu đô thị.

Theo kế hoạch kiểm tra bảo dưỡng nâng cấp định kỳ, Ban quản lý khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nôi đã hoàn thành thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào khu đô thị kết hợp với thiết bị camera 360 độ và gia cố tường rào nội khu nhằm siết chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho cư dân Gamuda.

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát 4.0 kết hợp camera 360 độ tại Gamuda Gardens - Ảnh 1.

Hệ thống kiểm soát ra vào khu đô thị giúp đảm bảo an toàn cho cư dân (Ảnh: Gamuda Gardens).

Hệ thống camera 360 độ được trang bị lắp đặt tại các vị trí thiết yếu trong nội khu để tăng khả năng giám sát toàn diện và hiệu quả hơn, đồng thời cập nhật kịp thời các công nghệ phân tích hiện đại mới. Yêu cầu cư dân đăng kí khi ra vào khu đô thị bằng cách 100% sử dụng thẻ cư dân tại cổng an ninh. Nghiên cứu cài đặt máy quét khuôn mặt ở các lối vào của khu đô thị. sở hữu trọn vẹn hệ thống tiện ích cao cấp, trong đó, không thể không kể đến việc đảm bảo an toàn cho cư dân bằng hệ thống kiểm soát an ninh với thiết bị thông minh kết hợp các cổng phân làn tự động cho lối đi vào khu biệt thự, thấp tầng.

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát 4.0 kết hợp camera 360 độ tại Gamuda Gardens - Ảnh 2.

Hệ thống camera 360 độ bố trí trong khu đô thị (Ảnh: Gamuda Gardens).

Để làm được điều này doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ 4.0 như các phần mềm quản lý để giúp những bộ phận thực hiện bao gồm: Đội ngũ bảo vệ, bộ phận giám sát camera, ban quản lý tăng cường sự liên kết tốt hơn, đảm bảo tòa nhà được giám sát an ninh hiệu quả nhất.

Trong những năm gần đây, sống xanh đang dần trở thành xu hướng phố biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Biophilic là thuật ngữ khá mới mẻ trong kiến trúc nhưng lại đang dần được ưa chuộng hiện nay. Bởi Biophilic là cách thiết kế sáng tạo kết hợp thiên nhiên vào môi trường chúng ta sống, làm việc và học tập. Giúp truyền cảm hứng, tái tạo năng lượng và kết nối giữa con người với môi trường xung quanh.

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát 4.0 kết hợp camera 360 độ tại Gamuda Gardens - Ảnh 3.

Không gian xanh chiếm 40% diện tích toàn khu, sắp đặt giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng khí thông thoáng cho không gian sống.

Nắm bắt được xu hướng và chuẩn mực "sống xanh", chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã và đang xây dựng dự án Gamuda City đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng và nhà đầu tư. Giai đoạn tiếp theo của Gamuda City đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư và khách mua nhà.

Giới đầu tư bất động sản dự đoán, nhờ nằm gần các tuyến đường trọng điểm, kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận và gần trung tâm nên Gamuda City sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. "Chúng tôi tiếp tục phát triển cũng như minh chứng cho những nỗ lực và cam kết của chủ đầu tư Gamuda Land dành cho dự án tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Gamuda City trở thành một khu đô thị hiện đại, trong lành, thực sự là một nơi đáng sống dành cho cư dân và điểm đến mới vui chơi giải trí dành cho tất cả mọi người." – ông Dennis Ng Teck Yow- Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên