TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng gia Anh đăng ảnh Nữ hoàng cùng 3 người thừa kế mừng thập kỷ mới, Hoàng tử Geogre gây chú ý với vẻ trưởng thành sau 4 năm

04-01-2020 - 22:34 PM | Sống

So với bức ảnh chụp chung cách đây 4 năm thì Hoàng tử Geogre từ một nhóc tì đã trở thành cậu bé đĩnh đạc, có phong thái của người thừa kế tương lai.

Mới đây, Hoàng gia Anh đã đánh dấu sự bắt đầu của thập kỷ mới với một bức ảnh chụp chân dung của bà cùng với 3 người thừa kế ngôi vị trong tương lai, lần lượt là: Thân vương Charles, Hoàng tử William và tiểu Hoàng tử Geogre.

Bức ảnh được chụp tại phòng ngai vàng ở cung điện Buckingham vào ngày 18 tháng 12 năm 2019. Trong ảnh, Nữ hoàng đứng ở giữa diện váy trắng sang trọng, trên ngực có cài một viên ngọc màu xanh nước biển. Còn Thân vương Charles và Hoàng tử William thì đều diện vest lịch lãm đứng ở phía sau. Hoàng tử nhí Geogre cũng mặc một chiếc áo sơ-mi màu trắng đứng bên cạnh ông nội của mình.

Hoàng gia Anh đăng ảnh Nữ hoàng cùng 3 người thừa kế mừng thập kỷ mới, Hoàng tử Geogre gây chú ý với vẻ trưởng thành sau 4 năm - Ảnh 1.

Đây là lần thứ 2 Nữ hoàng cùng với 3 người thừa kế của mình chụp chung một tấm chân dung. Bức ảnh đầu tiên được công bố là vào tháng 4 năm 2016 khi Nữ hoàng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90.

Sau 4 năm thì tiểu Hoàng tử Geogre đã lớn và chững chạc hơn rất nhiều. Ở bức hình trước đó, fan hâm mộ Hoàng gia không khỏi tức cười khi thấy Hoàng tử nhí lúc đó mới chỉ 2 tuổi đã phải kê thêm bục để đứng làm sao để trông không bị lọt thỏm quá so với bà cố, ông nội và bố.

Hoàng gia Anh đăng ảnh Nữ hoàng cùng 3 người thừa kế mừng thập kỷ mới, Hoàng tử Geogre gây chú ý với vẻ trưởng thành sau 4 năm - Ảnh 2.

Bức ảnh được công bố chỉ sau 2 tuần khi một bức ảnh khác chụp cả 4 vị vua của Hoàng gia cũng tề tựu để làm bánh pudding cho lễ Giáng sinh được đăng tải. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ với Nữ hoàng, bên cạnh đó thì cũng không quên dành lời khen tặng cho Hoàng tử nhí Geogre.

"Nữ hoàng của chúng ta thật tuyệt với! 4 thế hệ Hoàng gia trong một bức ảnh! Quá hoàn hảo!"

"Hoàng tử Geogre đẹp trai quá! Đây chính là vị vua tương lai của chúng ta."

"Nữ hoàng trông rất hạnh phúc và mãn nguyện."

"Haha...tiểu Hoàng tử không cần đứng trên bục nữa vì bây giờ đã có bậc thang thay thế."

(Nguồn: DailyMail)

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên