TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng gia Anh xác nhận Thái tử Charles dương tính với Covid-19, chưa rõ tình hình sức khỏe của Nữ hoàng và các thành viên khác

25-03-2020 - 18:23 PM | Sống

Vợ Thái tử Charles cũng đã xét nghiệm nhưng may mắn không mắc Covid-19.

Thái tử Anh vừa được xác nhận dương tính với Covid-19, theo tuyên bố mới nhất từ Hoàng gia Anh. 

"Thái tử đã xuất hiện những triệu chứng nhẹ nhưng vẫn khá khỏe mạnh và làm việc bình thường tại nhà trong vài ngày vừa qua", người phát ngôn của Clarence House cho biết.

Theo The Guardian, vợ ông - bà Camilla - cũng đã được xét nghiệm nhưng cho kết quả âm tính. Ngoài ra, chưa có thông tin gì về tình trạng sức khỏe của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Hoàng tử William và các nhân vật khác trong hoàng gia.

Hoàng gia Anh xác nhận Thái tử Charles dương tính với Covid-19, chưa rõ tình hình sức khỏe của Nữ hoàng và các thành viên khác - Ảnh 1.

"Nhằm tuân thủ yêu cầu của Chính phủ và các lời khuyên y tế, Thái tử và Công nương xứ Cornwall hiện đang tự cách ly tại nhà ở Scotland.

Xét nghiệm này đã được tiến hành bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) tại Aberdeenshire - nơi họ đã tuân thủ nghiêm túc các quy định xét nghiệm.

Hiện tại vẫn chưa rõ Thái tử nhiễm virus này từ ai do ông đã có nhiều cuộc gặp mặt trong vai trò chính thức suốt nhiều tuần vừa qua", nguồn tin từ hoàng gia Anh cho biết.

(Theo The Guardian)

Hoàng gia Anh xác nhận Thái tử Charles dương tính với Covid-19, chưa rõ tình hình sức khỏe của Nữ hoàng và các thành viên khác - Ảnh 3.

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên