MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” của Dior bây giờ ra sao?

29-06-2023 - 15:55 PM | Lifestyle

Bá tước Nikolai, người trước đây là Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch từng là người mẫu nam được các thương hiệu xa xỉ yêu thích.

Bá tước Nikolai của Monpezat (trước đây là Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch) sinh năm 1999 và là cháu nội lớn nhất của Nữ vương Đan Mạch Margrethe II. Là con trai cả của Hoàng tử Joachim, anh hiện đứng thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng. Vào năm 2020, nhân vật hoàng gia này từng gây bão khi xuất hiện dưới tư cách là người mẫu. Bá tước Nikolai trở thành “chàng thơ” của nhà mốt Dior và tự tin sải bước trên sàn catwalk, một hình ảnh ít ai hình dung về các thành viên hoàng gia. 

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Chàng hoàng tử đi catwalk cho Dior từng gây sốt 1 thời

Sau đó, song song với việc học, Nikolai tiếp tục theo đuổi nghề mẫu và thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo, tạp chí thời trang. Với thần thái vô cùng cuốn hút và khí chất hoàng tộc, Bá tước từng được gọi là “hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu”.

Nikolai sở hữu nhan sắc và thần thái chuẩn siêu mẫu

Vào mùa thu năm 2022, bà nội của anh là Nữ vương Margrethe II đã đưa ra tuyên bố Nikolai và 3 người em của mình đều sẽ bị tước bỏ tước vị hoàng tử, công chúa mà họ đã mang từ khi sinh ra. Thay vào đó, các con của Hoàng tử Joachim - con trai thứ hai của Nữ vương sẽ chỉ còn mang tước hiệu Bá tước hoặc Nữ bá tước của Monpezat. Tước hiệu mới của họ sẽ có hiệu lực từ tháng 1/2023. 

Quyết định này của Nữ vương Margrethe đã gây ra đợt sóng gió lớn cho Hoàng gia Đan Mạch. Cả Hoàng tử Joachim và Bá tước Nikolai đều trả lời phỏng vấn cho biết họ cảm thấy bị tổn thương vì chưa hề được bàn bạc kỹ lưỡng về việc này. Mẹ của Bá tước Nikolai thì cho rằng đây là sự thay đổi “cướp đi danh tính” của họ. 

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Gia đình Hoàng tử Joachim

Sau nhiều tin đồn bất hòa với Nữ vương và anh trai là Thái tử Frederik, Hoàng tử Joachim đã chuyển tới Mỹ cùng vợ - Công nương Marie và hai con út. Bá tước Nikolai và em trai là Bá tước Felix - 2 con trai của Hoàng tử Joachim với người vợ đầu Alexandra đều đã trưởng thành và có những quyết định riêng trong cuộc sống của mình. 

Bá tước Nikolai trong thời gian vừa qua đã trở nên kín tiếng hơn rất nhiều và chỉ coi thời trang là sở thích phụ của mình. Anh chuẩn bị chuyển đến Úc cùng với bạn gái Benedikte Thoustrup theo chương trình trao đổi một học kỳ. Cặp đôi đều đang theo học Trường Kinh doanh Copenhagen. Bá tước sẽ theo học tại Đại học Công nghệ (UTS) ở Sydney trong kỳ học sắp tới và được cho là đang tìm thuê một căn hộ trong thành phố.  

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Nikolai và bạn gái Benedikte

Nikolai đã bắt đầu hẹn hò với Benedikte Thoustrup từ năm 2018 khi cả hai học cùng lớp ở trường trung học. Vào đại học, họ tiếp tục đăng ký chung trường và hiện sống chung ở Copenhagen. Benedikte xuất thân trong gia đình giàu có khi cha cô là chủ một ngân hàng. Bản thân cô cũng sở hữu một thương hiệu phụ kiện tóc tên BénéSoie và làm người mẫu như bạn trai. Cặp đôi cũng đã từng đi du học theo diện trao đổi một học kỳ trước đây vào năm 2021 tại Paris, Pháp. 

Dù việc bị tước bỏ tước hiệu Hoàng tử ban đầu gây ra nhiều tranh cãi nhưng với các thành viên hoàng gia không được kỳ vọng sẽ thực hiện nghĩa vụ chính thức như Nikolai, đây là một cách để họ có cuộc sống kín tiếng và bình yên hơn. Kể từ khi “chỉ còn” là Bá tước Nikolai, anh đã mở trang Instagram chính thức và chia sẻ những hình ảnh trong đời sống thường ngày của mình.   

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

“Hoàng tử đẹp trai nhất châu Âu” bị chính bà nội xóa bỏ tước hiệu, từng là “chàng thơ” đình đám của Dior bây giờ ra sao? - Ảnh 9.

Một số hình ảnh gần đây của Bá tước Nikolai


Theo

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên