TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử Harry liên tục gây thất vọng với người hâm mộ khi bị tố là kẻ đạo đức giả và đá xoáy anh trai William

04-08-2019 - 14:58 PM | Sống

Hoàng tử Harry liên tục gây thất vọng với người hâm mộ khi bị tố là kẻ đạo đức giả và đá xoáy anh trai William

Trong thời gian gần đây, không chỉ Meghan Markle nhận nhiều lời chỉ trích mà Hoàng tử Harry cũng bị dư luận phản ứng dữ dội vì những hành động gây tranh cãi.

Hoàng tử Harry đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi anh bị lên án là kẻ "đạo đức giả" trong sự kiện gần đây. Theo đó, trong tuần vừa qua, Google đã tổ chức sự kiện về biến đổi khí hậu kéo dài 4 ngày tại Sicily, một hòn đảo khá xa nước Anh.

Công tước xứ Sussex là khách mời của sự kiện này và đã lựa chọn máy bay phản lực tư nhân và máy bay trực thăng để thuận tiện trong việc di chuyển và đem lại sự nhanh chóng khi Hoàng tử nước Anh bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc.

Theo Daily Mail, Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu trong sự kiện này về vấn đề cần phải bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, hành động của anh bị cho là đạo đức giả khi trên thực tế, thay vì lựa chọn đi máy bay thương mại, Công tước xứ Sussex lại di chuyển bằng phương tiện cá nhân, với lượng khí thải carbon cao gấp nhiều lần so với máy bay thương mại.

Hoàng tử Harry liên tục gây thất vọng với người hâm mộ khi bị tố là kẻ đạo đức giả và đá xoáy anh trai William - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry gặp gỡ nhà linh trưởng học, tiến sĩ Jane Goodall.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 30/7, Hoàng tử Harry cũng có phát biểu gây sốc khác. Theo đó, Công tước xứ Sussex đã có cuộc gặp gỡ và phỏng vấn nhà linh trưởng học, tiến sĩ Jane Goodall, về những tác động của biến đổi khí hậu cho tạp chí Vogue Anh số ra tháng 9.

Harry cho biết việc lên chức bố khiến anh có cái nhìn khác về thế giới và vợ chồng hoàng tử chỉ muốn có tối đa hai con nhằm cứu lấy hành tinh. Trước lời phát biểu này, nhiều người dùng mạng cho rằng, Công tước xứ Sussex đang đá xoáy anh trai của mình, Hoàng tử William, người đang có 3 con nhỏ.

Gia đình Công tước xứ Cambridge được dân chúng ngưỡng mộ bởi sự ấm cúng, giản dị của họ đặc biệt là vẻ đáng yêu của 3 đứa trẻ. Gia đình hoàng gia này được cho là dự tính sẽ sinh thêm con thứ 4. Trong khi đó, Hoàng tử Harry muốn sinh 2 con để bảo vệ môi trường, một hành động trái ngược với anh trai.

Hoàng tử Harry liên tục gây thất vọng với người hâm mộ khi bị tố là kẻ đạo đức giả và đá xoáy anh trai William - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry được cho là đá xoáy chuyện sinh con của anh trai William.

Nhiều người cho rằng, Hoàng tử Harry kể từ sau khi lấy Meghan Markle đã có những phát ngôn gây sốc và có một số hành động gây tranh cãi, làm mất điểm trong lòng công chúng.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên