TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Học 1 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của Pháp ngay tại Việt Nam

07-01-2020 - 13:30 PM | Sống

Học 1 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của Pháp ngay tại Việt Nam

Trong xu thế phát triển chung của ngành ẩm thực và quản trị nhà hàng trên thế giới, bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống của Pháp - “chiếc nôi văn hóa ẩm thực châu Âu” - chính là lựa chọn đầy tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế.

Với thời gian học tập 01 năm ngay tại Việt Nam, sinh viên Liên thông Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống của trường ĐH Cergy-Pontoise (Université de Cergy-Pontoise - UCP, Pháp) được nhận bằng cấp Pháp, có giá trị toàn cầu để tự tin "xuất ngoại". Đây chính là ưu thế nổi bật của chương trình liên thông quốc tế do UCP và trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học.

Chọn trường đại học Pháp, nắm bắt lợi thế từ chiếc nôi văn hóa - ẩm thực châu Âu

Đất nước hình lục lăng với bề dày văn hóa lâu đời là lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên toàn thế giới khi theo học các ngành Văn hóa ẩm thực, Quản trị nhà hàng, Khách sạn,... Trong đó, ĐH Cergy-Pontoise được biết đến là trung tâm nghiên cứu, đào tạo uy tín ở các lĩnh vực Công nghệ, Khoa học xã hội và đặc biệt là Kinh tế - Quản trị; thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Chất lượng của UCP còn đến từ vị trí thứ 17 trong Top 20 trường ĐH công hàng đầu tại Pháp và mạng lưới hợp tác với nhiều trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil,... trong nhiều năm qua.

Tại Việt Nam, HUTECH là đối tác đào tạo duy nhất của UCP, với các chương trình Cử nhân quốc tế (3.5 năm) và chương trình Liên thông quốc tế (01 năm) đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn UCP ngay tại HUTECH. Với chương trình giảng dạy hoàn hảo cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, các chương trình Cử nhân và Liên thông của UCP tại HUTECH chính là môi trường học tập mơ ước của các thế hệ sinh viên thế giới, mang lại những giá trị giáo dục hiệu quả, đặt nền tảng vững chắc cho tương lai thành công.

Hoàn thiện năng lực chuyên môn theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam

Lựa chọn chương trình Liên thông 01 năm ngành Quản trị nhà hàng UCP - HUTECH, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại theo mô hình của Pháp và các nước Châu Âu. Không chỉ chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên Pháp - Việt giàu kinh nghiệm (trên 60% giảng viên là người Pháp), 100% sinh viên được thực hành tại hệ thống nhà hàng - nhà bếp Pixel theo tiêu chuẩn UCP tại Trụ sở HUTECH (tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) và thường xuyên tham quan, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên cả nước. Tổng thời lượng thực hành, thực tế chiếm hơn 50% chương trình đào tạo; giúp sinh viên tự tin sở hữu năng lực chuyên môn vững vàng.

Học 1 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của Pháp ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống nhà hàng - nhà bếp Pixel theo tiêu chuẩn UCP tại Trụ sở HUTECH

Áp dụng phương thức tuyển sinh phổ biến của các trường đại học tiên tiến trên thế giới, chương trình Liên thông 01 năm UCP - HUTECH xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề ở các ngành liên quan đến Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đây còn là hướng đi phù hợp cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình Đại học các ngành này mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn Pháp để nhận bằng Cử nhân quốc tế của UCP.

"Vũ khí ngoại ngữ" - hành trang hữu ích để tự tin hội nhập

Cùng với năng lực chuyên ngôn, vũ khí ngoại ngữ - gồm cả tiếng Anh và tiếng Pháp chuyên ngành - sẽ là hành trang hữu ích để sinh viên chương trình Liên thông quốc tế UCP - HUTECH tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Trước khi học chương trình chính khóa, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào để được xếp lớp đào tạo tiếng Anh miễn phí. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, sinh viên còn được trang bị năng lực ngôn ngữ và văn hóa Pháp thông qua 60 giờ học chuyên đề, đặc biệt tập trung vào kỹ năng tiếng Pháp trong quản trị nhà hàng & ẩm thực.

Học 1 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của Pháp ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sinh viên chương trình cử nhân Quốc tế Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của UCP học tập tại HUTECH

Kết thúc 01 năm học tập, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống Quốc tế do ĐH Cergy-Pontoise cấp. Đây là bằng cấp có giá trị Quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, đảm bảo cho sinh viên năng lực chuyên môn hoàn hảo, tư duy quản trị hiện đại cùng những cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, tại Pháp hoặc các quốc gia phát triển khác.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 29/02/2020.

Thông tin chi tiết:

Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0120 7030 126

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên