TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hodeco (HDC) phát hành thành công 100 tỷ đồng trái phiếu cho Chứng khoán Bản Việt

Hodeco (HDC) phát hành thành công 100 tỷ đồng trái phiếu cho Chứng khoán Bản Việt

Trái phiếu có lãi suất cố định là 10,5%/năm, lãi trái phiếu được trả sau, định kỳ 6 tháng một lần kể từ và bao gồm ngày bắt đầu tính lãi của kỳ tính lãi cho đến kỳ tính lãi liền sau hoặc ngày thanh toán/hoàn trả tiền gốc trái phiếu.

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu (Hodeco-mã chứng khoán HDC) vừa thông báo kết quả phát hành trái phiếu theo hình thức riêng lẻ. Theo đó, HDC phát hành thành công 100 trái triếu mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu theo hình thức bút toán ghi sổ và thu về 100 tỷ đồng. Lượng trái phiếu kể trên đã được phân phối toàn bộ cho Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt.

Trái phiếu phát hành là trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có bảo đảm bằng tài sản. Trái phiếu có lãi suất cố định là 10,5%/năm, lãi trái phiếu được trả sau, định kỳ 6 tháng một lần kể từ và bao gồm ngày bắt đầu tính lãi của kỳ tính lãi cho đến kỳ tính lãi liền sau hoặc ngày thanh toán/hoàn trả tiền gốc trái phiếu.

Trái phiếu được phát hành cho dưới 100 nhà đầu tư không kể nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp và không sử dụng phương tiện thông tin đại chúng hoặc internet theo quy định. Ngày phát hành trái phiếu là 20/8/2020 và ngày kết thúc đợt phát hành là 19/11/2020.

Nghĩa vụ thanh toán nợ gốc, lãi trái phiếu, lãi phạt trái phiếu và các nghĩa vụ thanh toán khác của tổ chức phát hành đối với và liên quan đến trái phiếu được bảo đảm bằng 100% cổ phần CTCP Đầu tư xây dựng giải trí đại dương Vũng Tàu và các quyền, lợi ích phát sinh từ/có liên quan đến số cổ phần này.

Tổ chức phát hành có thể đề nghị mua lại toàn bộ hoặc một phần trái phiếu trước hạn vào bất cứ lúc nào và bằng bất cứ phương thức nào phù hợp quy định với điêù kiện phải thông báo bằng văn bản cho toàn bộ người sở hữu trái phiếu ít nhất 15 ngày làm việc trước ngày thực hiện mua lại dự kiến.

Thái Mạnh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên