MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

11/11/2010 - Cuộc thi "Bước khởi đầu chuyên nghiệp"

30-10-2010 - 18:39 PM | Hội nghị - hội thảo

11/11/2010 - Cuộc thi "Bước khởi đầu chuyên nghiệp"

Tiếp nối thành công của cuộc thi nhà ngân hàng tương lai các năm trước, Liên chi Đoàn khoa Ngân hàng học viện Ngân hàng được sự tài trợ của Ngân hàng Quốc tế VIB tháng 10 vừa qua đã phát động cuộc thi Nhà ngân hàng tương lai năm thứ 10. Đây là sân chơi truyền thống dành riêng cho các sinh viên Học viện Ngân hàng. Với chủ đề cuộc thi “Bước khởi đầu chuyên nghiệp”, cuộc thi năm nay hướng các sinh viên đến với kiến thức và kĩ năng của chuyên viên ngân hàng hiện đại. Nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi này, ngân hàng VIB, cũng đem đến cơ hội tuyển dụng cho các sinh viên xuất sắc của Học viện.

Vượt qua 135 đội chơi vòng sơ loại, đạt được đánh giá cao nhất của hội đồng phỏng vấn về kiến thức, khả năng tư duy và thuyết trình trong số 22 đội chơi tham gia vòng hai phỏng vấn, 4 đội chơi xuất sắc nhất đã sẵn sàng bước vào thử thách cuối cùng và kịch tính nhất. Trong đêm chung kết, 4 đội chơi sẽ hóa thân thành 4 ngân hàng giả tưởng, trải qua các vòng thi: khởi nghiệp, tăng vốn, đầu tư mạo hiểm và nhà ngân hàng hùng biện.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 19h35 phút ngày 11/11/2010 tại hội trường lớn Học viện Ngân hàng với sự tham gia của ca sĩ khách mời Mỹ Dung.

 

thuytt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên