TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu suất trong vận hành” – Doanh nghiệp không thể bỏ qua

29-07-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu suất trong vận hành” – Doanh nghiệp không thể bỏ qua

Bài toán tối ưu vận hành đang nóng hơn bao giờ hết khi kinh tế vừa có dấu hiệu hồi phục lại đứng trước các nguy cơ tiềm ẩn từ làn sóng Covid-19 lần thứ 2.

Đâu là câu trả lời mang tính đột phá cho vận hành doanh nghiệp, hội thảo do FPT cùng các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp doanh nghiệp có những câu trả lời thoả đáng về xu hướng, lộ trình ứng dụng và bộ giải pháp mang tính đột phá.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và nhiều biến số, hội thảo trực tuyến "Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp" ngày 4/8 tới sẽ giúp doanh nghiệp tìm lời giải hiệu quả cho bài toán đảm bảo kinh doanh liên tục, tối ưu vận hành để tạo đột phá về hiệu suất.

Cải tiến và đột phá trong vận hành doanh nghiệp: bây giờ và không bao giờ

Tín hiệu về làn sóng Covid-19 thứ hai đã bắt đầu manh nha bùng phát, và chưa có một dự báo chính xác nào về mức độ cũng như quy mô của cơn đại dịch này. Trong khi đó, các doanh nghiệp vẫn chưa kịp hồi tỉnh sau thời kỳ "ngủ đông" của làn sóng Covid-19 lần thứ nhất. Hơn lúc nào hết, môi trường kinh doanh với vô vàn những biến số phức tạp đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi nhanh hơn nữa, đổi mới sáng tạo hơn nữa để thích ứng, dịch chuyển về những lĩnh vực có lợi nhuận cao và phát triển. Chỉ có đổi mới và cải tiến mới tạo nên sự khác biệt và là chìa khoá cho doanh nghiệp "sống sót đến thịnh vượng".

Theo khảo sát của công ty tư vấn chiến lược McKinsey, doanh nghiệp có bộ máy vận hành linh hoạt và thay đổi nhanh chóng sẽ tạo ra những lợi ích tiềm năng cho doanh nghiệp không chỉ trong việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng, mà còn tăng cường gắn kết nhân viên, nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời cải thiện hiệu quả tài chính. Cũng theo nghiên cứu này, McKinsey đã chỉ ra doanh nghiệp muốn xây dựng thành công bộ máy vận hành linh hoạt, nhanh chóng thay đổi và thích ứng cần có sự kết hợp của 5 yếu tố quan trọng: chiến lược, mô hình doanh nghiệp, quy trình, con người và công nghệ.

Đặt trong bối cảnh hiện tại, công nghệ hay chuyển đổi số được xem là chìa khoá thần kỳ khi có thể áp dụng trong quá trình vận hành doanh nghiệp nhanh chóng, đánh giá được hiệu quả tức thì và mang tính thực tiễn cao. Vậy câu hỏi nên đặt ra cho những nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp là: Ứng dụng công nghệ trong vận hành bắt đầu từ đâu, như thế nào và với ai?

Đi tìm câu trả lời cho bài toán đột phá trong hiệu suất vận hành cùng công nghệ

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Với chủ đề "Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp", Hội thảo trực tuyến diễn ra ngày 4/8 sẽ kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những chuyên gia đầu ngành về quản trị công ty, vận hành số doanh nghiệp để cùng nêu lên các vấn đề trọng yếu nhất; cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, thảo luận để đưa ra các cách tiếp cận, giải pháp tối ưu vận hành phù hợp nhất cho doanh nghiệp Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm trong quá trình trực tiếp tư vấn về quản trị doanh nghiệp, chuyển đổi kinh doanh, chuẩn hóa quy trình doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trong hàng chục năm qua, hai chuyên gia hàng đầu của Deloitte sẽ mang đến cho lãnh đạo doanh nghiệp cái nhìn tổng thể và xu hướng chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp. Đồng thời chỉ ra cho các doanh nghiệp đâu là thách thức cần phải vượt qua trong ứng dụng công nghệ tạo đột phá trong vận hành doanh nghiệp.

Đứng từ góc độ công nghệ, với hơn 25 năm kinh nghiệm về quản lý kinh doanh, hệ thống đối tác, phát triển thị trường, tư vấn, kỹ thuật và điều hành trong ngành CNTT, ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, FPT IS (đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT) và các chuyên gia của FPT sẽ mang đến những mô hình vận hành số hiệu quả từ chính thực tiễn của các doanh nghiệp. Theo các con số đo lường được từ các doanh nghiệp đã triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số do FPT cung cấp, doanh nghiệp có thể cắt giảm tới 60% chi phí, tiết kiệm 90% thời gian cho các hoạt động, nghiệp vụ vận hành.

Song song với việc chia sẻ kinh nghiệm, các doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ diễn giả qua phần thảo luận với chủ đề "từ sống sót đến thịnh vượng". Các doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi và nhận được tư vấn trực tiếp từ diễn giả ngay tại sự kiện.

Hội thảo trực tuyến "Đột phá hiệu suất trong vận hành doanh nghiệp"

Thời gian: 14h30, Thứ Ba ngày 04.08.2020

Sự kiện hoàn toàn miễn phí, xác nhận hình thức tham dự tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên