MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hơn 600 lãnh đạo cao cấp tham dự Hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công”

20-04-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Ngày 17/04/2018 tại khách sạn Intercontinental đã diễn ra buổi Hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” với sự có mặt của Giáo sư Dave Ulrich bậc thầy số 1 thế giới về quản trị, hội thảo đã thu hút trên 600 lãnh đạo nhân sự cấp cao trên cả nước tham dự.

Ngày nay các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh khốc liệt để giành chiến thắng với một môi trường luôn luôn thay đổi, nhân sự nội tại của doanh nghiệp liệu có thể đáp ứng những thay đổi đó? Liệu rằng hệ thống doanh nghiệp đã phù hợp hay chưa, làm thế nào để kiểm soát chi phí doanh nghiệp hiệu quả hơn, tăng lương như thế nào cho nhân sự để giữ được người tài, làm thế nào để tạo ra những đột phá mới trong doanh nghiệp về mặt nhân sự... đó là những câu hỏi trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp khi đến với buổi hội thảo “ 8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” dưới sự có mặt của Giáo sư Dave Ulirich.

Hơn 600 lãnh đạo cao cấp tham dự Hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” - Ảnh 1.

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của trên 600 quản trị nhân sự cấp cao.

Tại buổi hội thảo Giáo sư Dave Ulrich luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân sự trong thời buổi quản trị 4.0, Ông cũng đề cập đến phương pháp quản trị nhân sự mới đó là quản trị nhân sự “từ bên ngoài vào bên trong tổ chức”, quản trị nhân sự hướng mục tiêu đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Hơn 600 lãnh đạo cao cấp tham dự Hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” - Ảnh 2.

Các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quản trị được đưa ra thảo luận.

Theo đó mô hình quản trị nhân sự 3C đã được Giáo sư chỉ ra cho các nhà quản trị nhân sự thấy rõ hiệu quả, các giả thuyết về khung năng lực và mô hình quản trị vòng tròn 7 năng lực đã được Giáo sư đặc biệt nhấn mạnh, các chỉ số nghiên cứu về năng lực của các chuyên gia nhân sự trong vòng 30 năm gần đây cũng được Giáo sư phân tích để thấy rằng làm thế nào một doanh ngiệp có thể thiết kế, cấu trúc một bộ phận nhân sự làm việc hiệu quả và phát huy đúng vai trò của mình đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai cũng như cách thức để bộ phận nhân sự luôn đảm bảo tính logic và cấu trúc của hệ thống doanh nghiệp…

Rất nhiều nhà quản trị nhân sự cấp cao đã đề cập tới vấn đề quản trị nhân sự trong thời buổi mới nên lựa chọn nhân tài hay lựa chọn hệ thống? Làm thế nào để kiểm soát chi phí hiệu quả hơn, làm thế nào để nhân sự hiểu rằng doanh nghiệp thu về 3% lợi nhuận chứ không phải là 30%...

Lãnh đạo doanh nghiệp chính là người định hình hệ thống, cũng chính là người thầy để dạy cho nhân viên trưởng thành và tạo ra một hệ thống hoạt động tốt hơn những cá nhân đơn lẻ. Để gắn kết được nhân sự trong tổ chức, người quản trị nhân sự phải biết phân tích thông tin nhân sự, tiếp cận nhân viên suất sắc để tìm cách giữ họ lại làm việc cho doanh nghiệp, phải biết tạo ra một môi trường làm việc mang tính đồng đội, làm việc nhóm để thúc đẩy giá trị gia tăng trong doanh nghiệp.

Nhằm gia tăng năng lực cũng như tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời buổi mới, doanh nghiệp phải biết chú trọng đến các chuyên gia nhân sự, mặt khác một chuyên gia nhân sự xuất sắc là người có khả năng định vị một doanh nghiệp để giành chiến thắng trong thị trường nhân tài cạnh tranh khốc liệt. Họ cần chủ động xây dựng các mối quan hệ, hiểu biết hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa ra xử lý và quản lý những căng thẳng vốn có…"

Buổi hội thảo được tổ chức bởi VHRS một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp chuyên nghiệp về phát triển nguồn nhân lực bao gồm ba lĩnh vực chính là tư vấn, tuyển dụng và đào tạo theo chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước.

Hiện nay VHRS là đối tác chiến lược của viện HRCI – một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về nhân sự Quốc tế tại Hoa Kỳ, đồng thời VHRS cũng là đối tác độc quyền của Viện IHRCI của Hồng Kông đơn vị có uy tín trong việc cung cấp học liệu giảng dạy luyện thi chứng chỉ nghề nhân sự HRCI.

Tại Việt Nam VHRS được đánh giá là đơn vị có uy tín, năng lực về đào tạo, định hướng, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, với việc sở hữu trên 300.000 hồ sơ nhân sự cấp cao ở mọi ngành nghề trong nước và quốc tế. Hiện nay VHRS có thể cung cấp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách khắt khe nhất nhờ quy trình sàng lọc và đào tạo một cách chuyên nghiệp. Việc mời thành công Giáo sư Dave Ulrich về Việt Nam lần này được coi là một thành công lớn của VHRS, khẳng định uy tín, thương hiệu của đơn vị về quản trị nhân sự.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên