TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VFF

29-05-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VFF

Ngày 24/05/2021, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và LĐBĐVN (VFF) chính thức ký kết về hợp đồng tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Theo đó, HVN sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam với bản hợp đồng kéo dài ít nhất đến năm 2024.

Chi tiết về bản hợp đồng không được tiết lộ, tuy nhiên, HVN sẽ tiếp tục đẩy mạnh các công tác hỗ trợ để cùng đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho các đội tuyển Việt Nam tự tin chinh phục các thử thách xa hơn, vì sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam.

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VFF - Ảnh 1.

Các cầu thủ tích cực luyên tập chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á

Trước đó, với tư cách là nhà tài trợ chính trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2021, HVN đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong đó cụ thể nhất là việc trao thưởng xứng đáng và kịp thời cho thành tích xuất sắc của 02 Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá Nam U22 Việt Nam với 02 chiếc Huy chương Vàng tại SEA GAMES 30. HVN đã trao tặng 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER cho các thành viên của 2 đội tuyển.

Ông Daiki Mihara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ: "Trong năm đầu tiên làm việc tại Việt Nam với vai trò là Tổng Giám đốc Công ty HVN, với mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam và chia sẻ ước mơ cùng người hâm mộ, cá nhân tôi và HVN rất vinh dự khi chúng tôi có cơ hội tiếp tục hợp tác với LĐBĐ Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng của HVN trên con đường hỗ trợ, đồng hành cùng các đội tuyển trong thời gian tới. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là góp phần vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ Việt Nam."

Đại diện HVN phát biểu về việc hợp tác

Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, ông Lê Hoài Anh cũng cho biết: "Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam nhưng Honda vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Điều này đã khẳng định niềm tin của Honda dành cho bóng đá Việt Nam là vô cùng mãnh liệt. LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói riêng, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới."

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VFF - Ảnh 3.

Ông Lê Hoài Anh - Đại diện LĐBĐ Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, HVN đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2020 và 2021, HVN đã chứng kiến những tác động không nhỏ của đại dịch toàn cầu COVID-19 với những diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Là một "công dân" của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, HVN đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Qua đó, HVN mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại "cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái", nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên