MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hồng Đăng tung ảnh đi phượt sau ồn ào ở Tây Ban Nha

07-09-2022 - 19:46 PM | Sống

Gần một tháng về Việt Nam sau ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã mở lại trang cá nhân và chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch của mình cùng bạn bè.

TPO - Gần một tháng về Việt Nam sau ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng đã mở lại trang cá nhân và chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch của mình cùng bạn bè.

Chỉ một vài phút sau khi Hồng Đăng mở lại trang cá nhân và chia sẻ loạt ảnh trong chuyến du lịch của mình bạn bè đã thu hút lượt tương tác khủng từ người hâm mộ với 7.000 lượt like và thả tim.

Hồng Đăng tung ảnh đi phượt sau ồn ào ở Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Hồng Đăng chia sẻ: “Đi thật xa để trở về” và nhận được nhiều bình luận động viên từ bạn bè thân thiết. Dù nam diễn viên khá thoải mái khi trả lời bạn bè trên trang cá nhân của mình nhưng vẫn hạn chế tương tác từ người hâm mộ, khán giả.

Đầu tháng 7/ 2022, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên dẫn đầu top kiếm tại Google Việt Nam theo thời gian thực với lượt truy cập tăng chóng mặt.

Hồng Đăng tung ảnh đi phượt sau ồn ào ở Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Trên Facebook, từ khóa “Hồ Hoài Anh”, “Hồng Đăng” cũng là xu hướng tìm kiếm của cư dân mạng vì nghi liên quan "sự cố" 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha.

Thời điểm đó, trang cá nhân có tick xanh của diễn viên Hồng Đăng mang tên Lê Hồng Đăng bất ngờ biến mất. Khi tìm kiếm tên "Lê Hồng Đăng", Facebook không còn hiển thị tài khoản của anh. Thậm chí, những bài đăng mà bà xã Hồng Đăng từng đăng tải có gắn thẻ trang cá nhân của anh cũng đã bị vô hiệu hóa.

Đến đầu tháng 8/2022, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở về Việt Nam nhưng không xuất hiện trước truyền thông cũng như báo chí. Việc mở lại trang cá nhân và chia sẻ ảnh đi du lịch được xem là động thái đầu tiên của Hồng Đăng sau ồn ào ở Tây Ban Nha.

Được biết, ngay sau khi về Việt Nam, Hồng Đăng đã làm đơn giải trình gửi lên Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng chưa có hình thức xử lý kỉ luật. NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có công văn chỉ đạo số 2888/SVHTT-TCPC ngày 26/8/2022 về việc xử lý diễn viên đi nước ngoài không xin phép.

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội nêu: Căn cứ các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ Khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp “chưa xem xét, xử lý kỷ luật”. “Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, NSND Trung Hiếu thông tin.

Theo Đỗ Quyên

Tiền Phong

Trở lên trên