MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hợp tác chiến lược giữa SS English Academy và 1connect

03-03-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hợp tác chiến lược giữa SS English Academy và 1connect

Ngày 3/3/2021, tại Trụ sở SS English Academy đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục SS Global ("SS English Academy") và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư 1connect ("1connect").

Theo đó, 1connect sẽ tư vấn nâng cao năng lực quản lý, mở rộng thị trường và kết nối SS English Academy với mạng lưới các doanh nghiệp, công ty công nghệ, nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhằm giúp SS English Academy phát triển đa dạng sản phẩm đào tạo, nâng cấp hệ thống giảng dạy trực tuyến để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, 1connect sẽ sử dụng chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp của SS English Academy cho toàn thể cán bộ nhân viên và các đối tác của 1connect.

Ông Duơng Xuân Sơn – Tổng Giám đốc SS English Academy cho biết:" Khi nhắc đến một Start-up người ta thường nghĩ ngay đến một nhóm những người trẻ với ý tưởng đột phá, táo bạo; văn hoá làm việc máu lửa, nhiệt huyết; tăng trưởng một cách thần tốc... Nhưng quên rằng, đó chỉ là những yếu tố quan trọng để khởi động và xây dựng nền móng, hình hài một doanh nghiệp. Để nhân rộng quy mô nhưng vẫn đảm bảo phát triển bền vững thì như vậy thôi là chưa đủ. Start-up cần phải có những quy trình làm việc khoa học, chính sách làm việc rõ ràng, minh bạch, khả năng quản lý chuyên nghiệp…"

Cũng theo ông Sơn, khi thiếu những nhân tố đó, khi bước vào giai đoạn mở rộng quy mô và tăng trưởng nhanh, các Start-up sẽ gặp rất nhiều khủng hoảng liên quan đến sự thay đổi và xáo trộn nhân sự liên tục, sự thiếu ổn định trong tất cả các khâu vận hành ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự cạn kiệt nguồn tài chính. Đây là những vấn đề mà Start-up Trường tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài của chúng tôi từng đối mặt trong quá khứ và đã tốn rất nhiều thời gian, tâm sức để khôi phục.

"Qua những bài học thực tế này, chúng tôi hiểu rằng để bước nhanh và vững chắc trên con đường chinh phục sứ mệnh (i) giúp 1.000.000 người Việt trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai; (ii) tiến tới xuất khẩu mô hình Trường tiếng Anh trực tuyến đến các nước trong khu vực; (iii) đưa SS English Academy trở thành một doanh nghiệp giáo dục đại chúng minh bạch và niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam trong 5 năm tới, chúng tôi cần thêm những yếu tố kinh nghiệm từ một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như 1connect." – ông Duơng Xuân Sơn cho biết thêm.

Ông Hồ Đức Toàn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị 1connect nhận định: "SS English Academy đã có hơn năm năm hình thành và phát triển, các thành viên trong đội ngũ sáng lập đã dành nhiều thời gian và tâm huyết trong việc phát triển chương trình, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng. Họ đã có được một tài sản vô giá, đó là sự tin tưởng của hàng ngàn học viên đã và đang theo học trên khắp cả nước. Là công ty tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, chiến lược, huy động vốn và M&A, 1connect cam kết đồng hành hỗ trợ và tin tưởng SS English Academy sẽ đạt được mục tiêu của mình".

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên