MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

18-01-2022 - 13:56 PM | Sống

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Đức Anh Phạm là chủ nhân của tài khoản TikToker chạm mốc 4 triệu người theo dõi. Đức Anh là định nghĩa chính xác nhất của một người chinh phục giấc mơ nổi tiếng thành công với TikTok. Từ một cậu bé nghèo từ vùng quê xa xôi, sống với mẹ trong căn nhà cấp 4 dột nát, hiện tại Đức Anh đã có thu nhập hàng trăm triệu và xây được cho mẹ một căn nhà khang trang.

Trong chương trình podcast series "CÓ TIỀN LÀM GÌ?", Đức Anh đã cùng gặp gỡ và trò chuyện với mọi người về quan niệm tiền bạc cá nhân, cũng như cách để sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước hiện tại.

Khi được hỏi chia sẻ cụ thể về thu nhập của một TikToker hàng tháng, Đức Anh đã cho biết: "Thật ra, TikToker không được trả tiền theo views giống như nền tảng Youtube. Chỉ là như vậy thì bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, có hình ảnh và một chút sự nổi tiếng rồi. Đến khi bạn có hàng triệu người theo dõi thì bạn sẽ bắt đầu có một sức ảnh hưởng nhất định tới mọi người."

Hot TikToker này xem đây chính là nhân tố để mình có thể kiếm ra tiền. Khi mà nhãn hàng nhìn nhận được sức ảnh hưởng của mình thì họ sẽ muốn đưa sản phẩm, đưa thương hiệu vào trong những clip của mình, để tiếp cận với những người theo dõi của mình. Như vậy, thu nhập của TikToker đến từ nhãn hàng theo cách thức này.

"Tiền nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào giá trị hình ảnh của mọi người lúc đó. Nếu tầm ảnh hưởng của mình lớn thì cát-xê nhận được mới cao. Trong quá trình ấy, khi mà mình hoàn thiện về lối sống, giữ hình ảnh, đầu tư chất xám và có định hướng phát triển nghiêm túc thì việc tăng giá cát-xê rất vững vàng", Đức Anh chia sẻ.

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ? - Ảnh 1.

Đức Anh Phạm, với tài khoản TikToker chạm mốc 4 triệu người theo dõi. Ảnh: Internet

Hot TikToker này cũng cho biết rằng, chuyện kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng là điều hoàn toàn có thể. Nhất là khi chúng ta đã xây dựng được một profile có tầm ảnh hưởng và vững vàng, có hàng triệu người theo dõi thì thu nhập có thể lên tới 100 triệu - 200 triệu đồng/tháng.

“Tuy nhiên, để kiếm được số tiền này thì việc đầu tư chất xám cũng sẽ gặp một áp lực tương xứng. Khi làm việc với những nhãn hàng lớn, để ra một video có thể phải sửa đến hàng chục lần liên tục. Khi mà bản thân bạn làm việc độc lập, không có ekip đằng sau hỗ trợ thì áp lực đó là rất lớn,” Đức Anh cho biết.

Khi được hỏi bản thân có đang hài lòng với thu nhập hiện tại của bản thân hay không, chủ nhân của tài khoản TikToker sở hữu 4 triệu người theo dõi bày tỏ: “Ngày trước, mẹ cho mình 2 triệu để đi học, mình cảm thấy hài lòng. Khi ở quê làm nhân viên bán hàng, mình nhận lương cứng 3 triệu/tháng, mình cũng cảm thấy hài lòng. Nhưng tự dưng một ngày mình lóe lên suy nghĩ: Nếu cứ hài lòng mãi thì cuộc đời mình sẽ chỉ mãi như thế này.

Đến bao giờ mình mới có thể sống cuộc sống mà bản thân mong muốn? Đến bao giờ mới có thể nuôi được mẹ? Đến bao giờ mới có thể đổi được một ngôi nhà khác không còn dột nữa?”

Đức Anh cho biết, đó chính là lúc mình không còn hài lòng nữa và mình buộc phải tìm mọi cách thay đổi. Đó cũng là thời điểm mà nam TikToker bắt đầu thử thách với những công việc khác nhau, dần dần phát triển bản thân. Sau đó, Đức Anh cũng tìm được những cơ hội để thay đổi hoàn toàn cuộc đời của mình cho tới tận bây giờ.

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ? - Ảnh 2.

Đây chính là những suy nghĩ đã khiến Đức Anh bắt đầu hành trình phát triển bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn để có thể đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Từ hai bàn tay trắng, không một mối quan hệ, bắt đầu dò dẫm từng bước tại Sài Gòn, Đức Anh dần gia tăng thu nhập của bản thân. Sau khi trở thành KOL, con số này càng được nhân lên nhiều lần. Nam TikToker cho rằng, “Lúc đấy không phải hai chữ ‘hài lòng’ nữa, mà là ‘may mắn’. Mình đã vượt qua những gì mơ ước từ ngày xưa thì đúng là quá may mắn rồi.”

“Số tiền mà mình kiếm được sẽ đồng nghĩa với việc mình được công nhận là thành công với công việc đã lựa chọn.”, đó là những chia sẻ của TikToker Đức Anh podcast series "Có tiền làm gì?".

https://cafef.vn/hot-tiktoker-kiem-hang-tram-trieu-moi-thang-ly-giai-tien-o-dau-ra-hay-tu-hoi-minh-den-bao-gio-moi-nuoi-duoc-me-20220118115638414.chn

Thuý Phương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên