TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HSC tổ chức hội thảo trực tuyến tư vấn chiến lược đầu tư quý 4.2021

19-10-2021 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

HSC tổ chức hội thảo trực tuyến tư vấn chiến lược đầu tư quý 4.2021

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua gần hết năm 2021 cực kì biến động với rất nhiều nốt thăng trầm. Những nốt thăng giúp cho VNindex thành công vượt đỉnh 1,200 và được nhiều tổ chức dự báo đạt tới 1,500 vào cuối năm.

Những nốt trầm, nhất là bức tranh kinh tế - xã hội nhiều phần ảm đạm trong giai đoạn giãn cách xã hội quý 3.2021 đã làm thị trường rung lắc mạnh mẽ, khiến nhà đầu tư mang tâm lý ngần ngại. Giãn cách đã được dần nới lỏng và kết thúc từ đầu tháng 10.2021, những kì vọng mới cũng được nhóm lên. Một "bình thường mới" sẽ mang lại cơ hội cho nhiều ngành nghề, nhiều doanh nghiệp biết nắm bắt các cơ hội từ trong khó khăn, thách thức. Thị trường chứng khoán, cũng từ những kì vọng này, mà dậy sóng. Theo quan điểm của Bộ phận tư vấn và nhận định thị trường - Khối KHCN, CTCP Chứng khoán TP.HCM (HSC), quý 4.2021 sẽ là quý lấy lại niềm tin của Việt Nam với thế giới, của nhà đầu tư với thị trường. Ở đó, cơ hội đủ nhiều nhưng dòng tiền còn dè dặt nên nhà đầu tư thông minh hãy để dòng tiền dẫn sóng, để tìm kiếm và nắm bắt những khoản đầu tư sinh lợi tốt.

Ngày 21.10.2021, nhằm cung cấp góc nhìn về bối cảnh vĩ mô và sự vận động của thị trường chứng khoán Việt Nam trong 9 tháng vừa qua, cũng như xu hướng đầu tư và các ngành nổi bật trong thời gian tới, HSC tổ chức hội thảo trực tuyến "Dòng tiền dẫn sóng – Cơ hội đón đầu thông tin – làm chủ danh mục" dành cho riêng cho khách hàng của HSC. Chương trình nằm trong chuỗi hội thảo "C2C Kết nối với khách hàng" được HSC tổ chức hằng quý để kết nối nhà đầu tư với các chuyên gia phân tích, tư vấn của HSC. Trong đó, bối cảnh vĩ mô và các xu hướng đầu tư trong quý 4.2021 và tầm nhìn xa hơn trong 2022 sẽ được cùng thảo luận để đưa ra chiến lược thị trường cũng như danh mục theo dõi cho Q4.2021. Đồng thời, HSC cũng đồng hành với các nhà đầu tư trong các buổi hội thảo Đánh giá danh mục hàng tháng được tổ chức với mục đích luôn cập nhật các cơ hội đầu tư mới nhất. Hội thảo "C2C Kết nối với khách hàng" đã thu hút được hơn 2,000 lượt khách hàng đăng ký tham dự chỉ sau 02 ngày. Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký sớm theo thông tin chi tiết sau đây để có sự chuẩn bị và hỗ trợ tốt nhất.

HSC tổ chức hội thảo trực tuyến tư vấn chiến lược đầu tư quý 4.2021 - Ảnh 1.

Chi tiết chương trình:

Thời gian: 15:00, thứ Năm ngày 21.10.2021

Hình thức: Webinar trên nền tảng Zoom

Nội dung chính:

Phần 1: Nhận định thị trường: Bối cảnh vĩ mô và Các xu hướng đầu tư trong Quý 4.2021.

Phần 2: Danh mục đầu tư: Review Danh mục Quý 3 và Khuyến nghị Quý 4.2021

Phần 3: Hỏi đáp với Chuyên gia HSC.

Diễn giả:

Ông Phạm Vũ Thăng Long - Giám đốc Nghiên cứu Kinh tế Vĩ mô

Bà Hồ Thị Kiều Trang - Trưởng phòng Cao cấp Nghiên cứu Ngành Bất động sản

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Giám đốc Tư vấn và Nhận định thị trường, Khối KHCN

Bà Bùi Hoàng Minh - Chuyên gia phân tích cao cấp

Ông Nguyễn Văn Quý - Chuyên gia phân tích cao cấp

Ông Phạm Đặng Huỳnh Châu - Chuyên gia phân tích cao cấp

Ông Trương Thái Đạt - Chuyên gia phân tích cao cấp

Hội thảo có giới hạn số lượng tham gia, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký trước tại: https://event.hsc.com.vn/dongtiendansong/

Lưu ý: Hội thảo chỉ dành riêng cho Khách hàng của HSC, Quý nhà đầu tư vui lòng dành ra 3 phút để mở tài khoản trước tại đây: https://online.hsc.com.vn/mo-tai-khoan.html

Ngoài kết nối với các chuyên gia phân tích, hằng quý, khách hàng của HSC còn được kết nối với các doanh nghiệp trong chuỗi hội thảo "C2C Doanh nghiệp". Buổi "C2C Doanh nghiệp Q4.2021" đã được tổ chức thành công ngày 5.10.2021 với các khách mời là ban điều hành của ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Trong đó khách hàng vừa được lắng nghe Ban điều hành chia sẻ kết quả kinh doanh quý 3.2021 cũng như chiến lược kinh doanh tới 2022-2023, vừa được Ban điều hành nhiệt tình trả lời các câu hỏi về các biện pháp giữ tỷ lệ nợ xấu do tác động của đại dịch Covid19, triển vọng tăng trưởng tín dụng Q4.2021.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên