MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

I-INVEST! 2018, sân chơi chứng khoán dành cho sinh viên đã chính thức khởi tranh

Cuộc thi cũng đã hỗ trợ các Công ty, Doanh nghiệp tham gia đào tạo thêm các kĩ năng làm việc cần có cho thí sinh tham gia – nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán.

Ngày 16 tháng 03 năm 2018, tại Đại học Ngoại thương, Khoa Tài chính Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) đã tổ chức buổi họp báo chính thức phát động Cuộc thi I-INVEST! 2018.

Cuộc thi I-INVEST! là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán kể từ năm 2010. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên trên toàn miền Bắc có niềm yêu thích trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán.

Sau 08 lần tổ chức, I-INVEST! đã khuyến khích các bạn sinh không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã hỗ trợ các Công ty, Doanh nghiệp tham gia đào tạo thêm các kĩ năng làm việc cần có cho thí sinh tham gia – nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán. Năm 2017 vừa qua, Cuộc thi I-INVEST! đã thu hút đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế quan tâm và tham gia cuộc thi, với gần 5000 lượt thi trực tuyến trên cổng điện tử ở vòng thi đầu tiên.

Năm 2018 này, tiếp nối sứ mệnh của mình, Cuộc thi I-INVEST! tiếp tục được tổ chức với sự đầu tư hơn nữa về quy mô và chất lượng. Cuộc thi năm nay đã hân hạnh nhận được sự hỗ trợ truyền thông đến từ trang thông tin kinh tế tài chính CafeF cùng nhiều đơn vị khác.

Cuộc thi I-INVEST! 2018 với quy mô trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 4 giai đoạn từ ngày 19/03/2018 đến ngày 26/05/2018:

Vòng 1: I-Start! (Trắc nghiệm kiến thức online)

Vòng 2: I- Trial! (Test tốt nghiệp Khóa đào tạo)

Vòng 3: I-Challenge! (Trải nghiệm đầu tư Chứng khoán bằng tài khoản tiền thật trên thị trường thực tế tại VCBS và viết báo cáo phân tích danh mục)

Vòng Chung Kết: I-Shine!

Tham gia Cuộc thi I-INVEST! 2018, ngoài việc tích lũy kiến thức và những trải nghiệm hữu ích, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn trong đó:

1 Giải Nhất: 30.000.000 VND tiền mặt

1 Giải Nhì: 15.000.000 VND tiền mặt

1 Giải Ba: 10.000.000 VND tiền mặt

Kèm theo đó là Giấy Chứng nhận, 3 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, cơ hội tham gia Khóa Đào tạo phi lợi nhuận IGAIN! cùng các chuyên gia hàng đầu dành cho Top 100 thí sinh xuất sắc và nhiều các quà tặng hấp dẫn khác đến từ phía các Nhà Tài trợ.

Mọi thông tin của Cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Câu lạc bộ Chứng khoán - H103, Trường Đại học Ngoại thương

Số điện thoại: 0936.545.847 (Mr. Đức Thắng)

Website: https://i-invest.sic-ftu.org/  

PV

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên