TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

iSpeaking - Bứt phá ngoạn mục nhờ cú hích học trực tuyến

20-11-2020 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

iSpeaking - Bứt phá ngoạn mục nhờ cú hích học trực tuyến

Số lượng học sinh tăng trưởng vượt bậc, mở rộng đào tạo toàn quốc là thành quả iSpeaking Việt Nam đạt được sau khi triển khai sản phẩm học trực tuyến.

Qúa trình chuyển đổi số giáo dục thúc đẩy sự phát triển, tiếp cận tri thức và cũng là tiền đề để iSpeaking Việt Nam chinh phục thị trường học tiếng Anh, phá vỡ thói quen giảng dạy truyền thống.

Học sinh đầu tiên

iSpeaking ra mắt sản phẩm học trực tuyến không "Trống giong cờ mở". Với gần 10 năm phát triển hệ thống trung tâm học tiếng Anh, cộng đồng lớn phụ huynh và người học lâu năm chính là những học sinh đầu tiên biết đến và trải nghiệm chương trình online. Bắt đầu với hệ thống tài nguyên học tập điện tử LMS. Sau Tết nguyên đán đầu năm nay, khi dịch Covid-19 bùng phát, đội ngũ học thuật của iSpeaking đã đưa chương trình học trực tuyến lên một tầm cao mới khi áp dụng công nghệ real-time (tương tác thời gian thực) 2 chiều vào những bài giảng số trực quan. Hàng ngàn giáo viên anh ngữ từ khắp nơi trên thế giới được kết nối với học sinh mọi lúc mọi nơi, xoá bỏ rào cản địa lý.

iSpeaking - Bứt phá ngoạn mục nhờ cú hích học trực tuyến - Ảnh 1.

Đến 30.000 học sinh

Khi dịch Covid bùng phát trở lại lần thứ hai. Chị Mai Hương, mẹ của bé Khánh An, 10 tuổi. Một trong những học sinh tham gia học tập ngay trong đợt dịch đầu tiên cho biết, kết quả học tập của An được cải thiện, thậm chí tốt hơn so với việc học tại trung tâm. Gia đình quyết định vẫn cho con theo học chương trình học Tiếng Anh online của iSpeaking, kể cả khi cuộc sống thiết lập trạng thái "bình thường mới".

"Học trực tuyến chủ động hơn, vừa được thầy cô giảng bài trực tiếp lại có thể xem lại được bài giảng. Học sinh tương tác thật với giáo viên trên nền tảng học hiện đại. Sau mỗi giờ học, luôn có giáo viên chủ nhiệm theo sát. Không phải đưa đón di chuyển nhiều, an toàn, tiết kiệm thời gian", chị Hương chia sẻ.

Chị Hương không phải là bậc cha mẹ duy nhất thay đổi quan điểm trong việc học ngoại ngữ của con cái. Số lượng học sinh tăng trưởng vượt bậc, đến từ mọi miền trên toàn quốc và đạt con số ấn tượng 30.000 là minh chứng thấy sức hút từ mô hình học-tại-nhà chất lượng như học-tại-lớp của iSpeaking.

Cú hích đến từ trải nghiệm học tập khác biệt

Nội dung bài giảng là điều làm nên vị thế của iSpeaking. Bà Helen Garvis, Giám đốc học thuật của iSpeaking cho biết, chương trình học được xây dựng độc quyền bởi các giáo viên hàng đầu Hoa Kỳ. Thông qua những trò chơi nhập vai, các bài thuyết trình và tranh luận với những chủ đề thực tiễn, mang tới phương pháp học sáng tạo, tinh thần tích cực và giúp người học tập trung vào việc học.

Không chỉ ưu việt bởi chương trình học, iSpeaking còn mang tới dịch vụ VIP chăm sóc học viên, hoạt động gắn kết cha mẹ và con cái, các chương trình khích lệ học tập và phát triển tài năng hay những bộ quà tặng hấp dẫn giúp khơi dậy hứng thú học tiếng Anh. Mang tới những trải nghiệm học tập chưa có ở bất cứ chương trình học trực tuyến nào khác

iSpeaking - Bứt phá ngoạn mục nhờ cú hích học trực tuyến - Ảnh 2.

Bộ quà tặng nhập môn học sinh được nhận khi học tiếng Anh tại iSpeaking

Tương lai bùng nổ

Theo số liệu năm 2019, khi dịch Covid chưa bùng phát, Trung Quốc đất nước tỉ dân đã có thị trường học trực tuyến trong nước trị giá 36 tỉ USD với 135 triệu người học. Nền tảng học hiện đại được các phụ huynh nước này tin tưởng và yêu thích. Đặc biệt, sự phát triển nhanh nhất đến từ các lớp dạy tiếng Anh. Thị trường giáo dục trực tuyến tại cường quốc có nền kinh tế lớn thứ hai thế giới được định giá ở mức 251,7 tỷ Nhân dân tệ vào năm ngoái và sẽ đạt 380,7 tỷ Nhân dân tệ vào năm 2020.

Bà Helen Garvis nhận định, với văn hoá và nền giáo dục tương đồng, thị trường học trực tuyến Việt Nam cũng sẽ bùng nổ mạnh mẽ chỉ trong vài năm tới. "Chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển thêm các sản phẩm mới, phù hợp với trình độ học tập và kiến ​​thức của mọi lứa tuổi. Cải thiện dịch vụ chăm sóc và đào tạo. iSpeaking đã sẵn sàng để đón đợt sóng phát triển mạnh mẽ này".

iSpeaking - Bứt phá ngoạn mục nhờ cú hích học trực tuyến - Ảnh 3.

Mrs. Helen Garvis – Giám đốc học thuật iSpeaking Việt Nam

Học sinh và quý phụ huynh quan tâm đến Học trực tuyến iSpeaking có thể tìm hiểu và đăng ký để được tư vấn tại: https://ispeaking.org hoặc liên hệ hotline: 024.6651.6595

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên