TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

JACKBY - Mô hình mới về dịch vụ tư vấn mua và bán bất động sản cao cấp

19-11-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

JACKBY - Mô hình mới về dịch vụ tư vấn mua và bán bất động sản cao cấp

Thương hiệu JACKBY đang nỗ lực tạo ra sự khác biệt trong ngành môi giới bất động sản cao cấp bằng dịch vụ tư vấn mua và bán bất động sản chuyên nghiệp. Doanh nghiệp tập trung vào việc tư vấn chuyên sâu tới chủ nhà, khách hàng và áp dụng giải pháp tiếp thị dựa trên nền tảng số.

Theo ông Duy Đỗ, CEO của JACKBY chia sẻ: Mô hình môi giới bất động sản truyền thống hiện không còn thích hợp với cấu trúc thị trường như hiện nay. Ngành môi giới bất động sản về cơ bản dựa trên ba trụ cột chính là thông tin, kỹ năng nghề nghiệp và năng lực tiếp thị. Cả ba trụ cột này đều đang có xu hướng thay đổi theo chiều hướng phát triển của công nghệ. Mô hình môi giới cũ đang tập trung quá mức vào việc bán hàng mà không có giải pháp để nâng tầm giá trị dịch vụ của mình nhằm thích ứng với nền tảng công nghệ mới sẽ sớm bị đào thải.

Dịch vụ môi giới bất động của JACKBY lấy tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tư vấn làm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi này song hành với nền tảng công nghệ sẽ là giải pháp hỗ trợ việc mua và bán bất động sản trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Hiện JACKBY đang tập trung vào hai dịch vụ chính là dịch vụ tư vấn bán bất động sản và dịch vụ tư vấn mua bất động sản. Doanh nghiệp tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp gồm chung cư cao cấp, biệt thự và bất động sản thương mại.

Dịch vụ tư vấn bán bất động sản

Một giao dịch mua bán bất động sản thành công là việc người mua tìm được đúng bất động sản ưng ý với giá bán hợp lý trên thị trường. Vậy nên việc tư vấn thị trường và tư vấn giá bán cho chủ nhà là bước đầu tiên để tạo ra một sản phẩm thật sự hấp dẫn. Dịch vụ tư vấn bán bất động sản của JACKBY còn bao gồm việc tư vấn giúp chủ nhà nâng cao giá trị bất động sản trước khi chào bán bằng những thay đổi nhỏ như sơn mới nội ngoại thất, thay mới hệ thống đèn, ánh sáng, kê lại đồ nội thất gọn gàng và khoa học hơn...

Bên cạnh việc tư vấn chuyên sâu về thị trường và giúp chủ nhà nâng cao giá trị tài sản thì kênh tiếp thị để tìm kiếm được đúng khách hàng mục tiêu là yếu tố hàng đầu để tạo ra giao dịch. JACKBY với nền tảng tiếp thị từ website https://jackby.com và dữ liệu từ tệp khách hàng trong hệ thống quản trị của doanh nghiệp cùng giải pháp tiếp thị mạnh mẽ trên nền tảng số sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với hình thức quảng cáo truyền thống.

JACKBY - Mô hình mới về dịch vụ tư vấn mua và bán bất động sản cao cấp - Ảnh 1.

JACKBY tiếp thị bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một ví dụ về việc JACKBY tư vấn cho chủ nhà chuyển nhượng bán chung cư Metropolis tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đây là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn VinGroup với rất nhiều dịch vụ tiện ích. Đối tượng khách hàng mua căn hộ Vinhomes Metropolis là những khách hàng có thu nhập cao. Chính giải pháp tiếp thị dựa trên nền tảng số đã giúp doanh nghiệp tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không phải cách quảng cáo đại trà như mô hình môi giới truyền thống. Dịch vụ môi giới bất động sản cao cấp của JACKBY hiện đang tư vấn chuyển nhượng một loạt dòng bất động sản cao cấp của Vinhomes gồm có: Tư vấn mua và bán chung cư Skylake, chung cư Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes West Point, Vinhomes Gardenia. Chủ nhà tại các dự án này đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn mua bất động sản

Khách hàng tìm mua bất động sản cao cấp qua hệ thống dịch vụ của JACKBY chủ yếu là người có thu nhập cao trong xã hội, họ thường là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người có tri thức cao. Tiêu chuẩn về dịch vụ môi giới bất động sản đối với nhóm khách hàng này yêu cầu sự chuyên nghiệp. Thấu hiểu mong muốn này nên dịch vụ tư vấn mua bất động sản của JACKBY được thiết kế theo một quy trình khoa học và bài bản. JACKBY tập trung vào việc tư vấn chuyên sâu về dòng sản phẩm khách hàng đang quan tâm. Giúp khách hàng thống nhất những tiêu chí về bất động sản họ cần mua và đưa ra một giải pháp từ việc tìm kiếm đến thủ tục hoàn tất thương vụ giao dịch một cách nhanh gọn nhất.

JACKBY - Mô hình mới về dịch vụ tư vấn mua và bán bất động sản cao cấp - Ảnh 2.

JACKBY tiếp thị bán biệt thự Vinhomes Riverside

Một ví dụ khác về việc khách hàng tìm mua biệt thự Vinhomes Riverside. Đây là một dự án biệt thự cao cấp tại Long Biên, Hà Nội với hơn 2000 căn biệt thự được quy hoạch tại đây. Chuyên viên tư vấn của JACKBY tư vấn một cách tổng quan và cả chuyên sâu giúp khách hàng hiểu thị trường, từ đó giúp khách hàng đưa ra được tiêu chí về vị trí, diện tích, hướng và trang thiết bị nội thất của một căn biệt thự theo nhu cầu và tài chính khách hàng đưa ra. Việc nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của JACKBY trong việc tư vấn mua và bán biệt thự Vinhomes Riverside là một minh chứng về cách thức làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của doanh nghiệp.

JACKBY cũng là đơn vị môi giới uy tín tại hàng loạt dự án biệt thự như Biệt thự Vinhomes Gardenia, Biệt thự Vinhomes Green Bay, Biệt thự Vinhomes Ocean Park, Biệt thự Ciputra và Biệt thự Vườn Đào Tây Hồ. JACKBY cũng là đơn vị tiếp thị hàng đầu với dòng bất động sản thương mại như nhà mặt phố, tòa nhà văn phòng và khách sạn tư nhân tại các tuyến phố sầm uất của Hà Nội.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư JACKBY

Website: https://jackby.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên