TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

JACKBY - Tìm kiếm sự khác biệt từ những công ty danh tiếng trong ngành dịch vụ bất động sản

24-06-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

JACKBY - Tìm kiếm sự khác biệt từ những công ty danh tiếng trong ngành dịch vụ bất động sản

Ngành dịch vụ bất động sản trên thế giới đã có tuổi đời gần 200 năm với các đại diện danh tiếng như CBRE, Savills, Knight Frank và Cushman&Wakefield.

Câu chuyện học hỏi từ các công ty uy tín trên thế giới và tìm hướng đi của thương hiệu JACKBY trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Chúng tôi học hỏi từ chính danh tiếng và triết lý dịch vụ của những tổ chức bất động sản uy tín này. Kết hợp với sự am hiểu thị trường bản địa để tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ của mình.

Học hỏi giá trị cốt lõi từ những công ty danh tiếng

Đâu là giá trị cốt lõi tạo lên uy tín và danh tiếng của những công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới? Câu hỏi này giống sự khởi đầu của vụ nổ Big Bang cần có để kích hoạt cảm hứng và lý do tồn tại của doanh nghiệp trên thị trường. Câu trả lời chúng tôi tìm thấy nằm ở chính triết lý giá trị mà những công ty như CBRE, Savills, Knight Frank và Cushman&Wakefield mong muốn phục vụ khách hàng. Chúng tôi nhận thấy họ có những giá trị khá tương đồng trong triết lý hoạt động như:

Tính chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp thể hiện sự am hiểu chuyên môn nghề nghiệp và một thái độ làm việc chỉnh chu hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Trung thực và công bằng

Trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản cụ thể như dịch vụ môi giới bất động sản là đại diện trung gian tư vấn mua và bán bất động sản cho khách mua và chủ nhà. Một cá nhân hay tổ chức uy tín và danh tiếng luôn đề cao tính trung thực và công bằng trong tư vấn.

Đạo đức nghề nghiệp

Là bộ quy tắc ứng xử trong nghề nghiệp dành cho tổ chức và cá nhân môi giới bất động sản được hiệp hội bất động sản đề ra. Việt Nam cũng đã có bộ quy tắc đạo đức nghề nghiệp này. Đây được xem là nền tảng giá trị để tạo dựng tính chuyên nghiệp và uy tín cho những nhà môi giới.

JACKBY - Tìm kiếm sự khác biệt từ những công ty danh tiếng trong ngành dịch vụ bất động sản - Ảnh 1.

Chọn thị trường chuyên biệt để tồn tại và phát triển

Chúng tôi khởi đầu từ một điểm rất nhỏ trong thị trường và làm nó trở lên khác biệt trong tâm trí khách hàng. Đó chính là định hướng cho thương hiệu JACKBY chọn thị trường bất động sản chuyển nhượng làm điểm khởi đầu.

Dòng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào là bất động sản cao cấp và bất động sản thương mại có giá trị lớn như căn hộ cao cấp, biệt thự, khách sạn tư nhân, tòa nhà văn phòng và nhà mặt phố. Đây là những bất động sản đã có đầy đủ pháp lý (sổ đỏ) và đang được giao dịch khá sôi động, ít bị ảnh hưởng bởi sức khỏe của nền kinh tế vĩ mô chung.

Tạo dựng khác biệt từ dịch vụ đại diện môi giới

Ngày nay khách hàng không khó để tìm kiếm và tiếp cận thông tin bất động sản trên môi trường internet. Bởi thị trường bất động sản Việt Nam phát triển gần như song hành với thời đại của Internet và các thiết bị di động. Nhưng việc tiếp cận thông tin này không đồng nghĩa với việc khách hàng tìm được thông tin chuẩn xác và tiếp cận đúng cá nhân hay tổ chức môi giới chuyên nghiệp.

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có sự phân định rõ ràng về Người bán hàng (Sales) và Nhà môi giới (Real Estate Broker). Hiểu một cách đơn giản thì người bán hàng sẽ tìm mọi cách để bán được hàng cho chủ đầu tư còn nhà môi giới sẽ là người tư vấn chuyên sâu về thị trường, phân tích tiềm năng và cơ hội của bất động sản trước mỗi giao dịch và đứng một cách khách quan hơn trong việc ra quyết định của khách hàng.

JACKBY hiện đang triển khai dịch vụ đại diện môi giới bất động sản. Chúng tôi đặt tính chuyên nghiệp làm nền tảng để xây dựng uy tín và phát triển dịch vụ. Chúng tôi song hành cùng khách hàng như một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu thị trường, tư vấn chiến lược và cách thức mua & bán bất động sản hiệu quả nhất, và cùng khách hàng phân tích cơ hội để tìm ra đâu thực sự là cơ hội tốt nhất để mua, bán và đầu tư. Dịch vụ đại diện môi giới bao gồm hai dịch vụ chính:

JACKBY - Tìm kiếm sự khác biệt từ những công ty danh tiếng trong ngành dịch vụ bất động sản - Ảnh 2.

Jackby hướng đến dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp

Dịch vụ đại diện môi giới mua

Khách hàng sẽ được tư vấn về diễn biến và xu thế của thị trường. Tư vấn về pháp lý, hợp đồng mua bán để đảm bảo sự an toàn trong giao dịch. Chúng tôi cũng có thể là người đại diện hoặc tham vấn đàm phán trong suốt quá trình giao dịch như đàm phán giá, điều khoản hợp đồng, phí và lệ phí cho người mua.

Dịch vụ đại diện môi giới bán

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách nâng cao giá trị bất động sản trước khi bán. Tư vấn giải pháp tiếp thị và giao dịch bất động sản nhanh chóng và hiệu quả. Trong dịch vụ này chúng tôi đại diện chủ nhà tìm kiếm khách hàng mua, đại diện tiếp thị bất động sản một cách chính thống, đảm bảo sự chuẩn xác của thông tin được chào bán.

Quý khách có nhu cầu tư vấn bất động sản mời liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư JACKBY

Website: https://jackby.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên