TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khách sạn Trung Quốc khuyến mại món lẩu khổng lồ dịp năm mới

05-02-2019 - 04:28 AM | Tài chính quốc tế

Khách sạn Trung Quốc khuyến mại món lẩu khổng lồ dịp năm mới

Một khách sạn ở Chiết Giang, Trung Quốc đang khiến tín đồ món lẩu kinh hoàng hoặc thích thú với chương trình khuyến mại "không giống ai" dịp tết.

First World ở Hàng Châu, nơi có suối nước nóng Yunman, đã thiết kế các hồ nước nóng của mình thành những nồi lẩu khổng lồ. Họ còn cho thêm "gia vị" vào để nó trông giống một nồi lẩu người. Tuy nhiên, nhiệt độ nước chỉ ở mức độ vừa phải, đủ để con người có thể sảng khoái và thư giãn.

Khách sạn Trung Quốc khuyến mại món lẩu khổng lồ dịp năm mới - Ảnh 1.

Theo khách sạn, mục đích của chương trình này nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh trong dịp tết Nguyên đán, lễ hội mùa xuân và những ngày lễ đầu năm. Ngoài ra, người ta cũng cho những gia vị thật vào nỗi lẩu như chanh, ớt, rau diếp, táo và chuối....

Khách sạn Trung Quốc khuyến mại món lẩu khổng lồ dịp năm mới - Ảnh 2.

Đặc biệt, những người tham gia cũng có thể dùng bữa trong khi ngâm mình.

Những bức ảnh chụp tại hồ bơi nước nóng cho thấy các du khách đang rất sảng khoái với những xiên thịt và rau khổng lồ khi đang ngâm mình trong các hồ nước.

Khách sạn Trung Quốc khuyến mại món lẩu khổng lồ dịp năm mới - Ảnh 3.

Không giống như Thành Đô hay Trùng Khánh, lẩu không phải thứ đầu tiên người ta nghĩ đến khi nhắc tới Hằng Châu. Tuy nhiên, sự phong phú của suối nước nóng khiến nơi đây là điểm đến nổi tiếng dịp cuối năm. Cách Thượng Hải vài giờ lái xe càng khiến nơi đây trở thành điểm đến thu hút du khách.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/CNN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên