TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khải Hoàn Land cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trao tặng tủ sách cho trường Bù Cà Mau - Bình Phước

23-10-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Khải Hoàn Land cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trao tặng tủ sách cho trường Bù Cà Mau - Bình Phước

Với định hướng xây dựng văn hóa tri thức và phát triển văn hóa đọc rộng rãi trong cộng đồng, sáng ngày 19/10/2020 vừa qua, Khải Hoàn Land đã đồng hành cùng chương trình "Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2020" nhằm tổ chức ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách cho trường tiểu học Bù Cà Mau – Bình Phước.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm nay. Với vai trò là Nhà tài trợ đồng hành, đoàn thiện nguyện của Khải Hoàn Land đã cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San và top các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đến thăm hỏi, giao lưu với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Bù Cà Mau.

Ngoài hoạt động chính là hỗ trợ xây dựng tủ sách, trao tặng các đầu sách giáo khoa, kỹ năng, các dụng cụ học tập, cặp sách và một số nhu yếu phẩm… do tập thể cán bộ - nhân viên trong hệ thống chung tay quyên góp, đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land còn dành thời gian trò chuyện, chia sẻ những khó khăn và hòa mình trong các trò chơi dân gian cùng các bạn nhỏ.

Khải Hoàn Land cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trao tặng tủ sách cho trường Bù Cà Mau - Bình Phước - Ảnh 1.

Trường Bù Cà Mau là một trong ba điểm trường thuộc chương trình phổ cập tiểu học của xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Hiện tại, ở điểm trường này có 3 phòng học, gần 100 học sinh, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc S’tiêng. Được biết, trường đang hoạt động trong điều kiện cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, ảnh hưởng đến quá trình phục vụ nhu cầu học tập, tìm hiểu tri thức của các em học sinh.

Với nguyện vọng mang lại một đời sống tinh thần phong phú, lan tỏa ánh sáng tri thức đến các hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực vùng sâu vùng xa, Khải Hoàn Land đã và đang triển khai nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau như quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung, hướng đến trẻ em, mẹ già neo đơn hay những chiến sĩ chống dịch. Nổi bật trong đó là Tủ sách Khải Hoàn – dự án cộng đồng được tổ chức rộng rãi trong và ngoài Công ty, khuyến khích sự ủng hộ, đóng góp nguồn sách hay từ tất cả các cá nhân – tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu chung là duy trì - phát triển mạnh mẽ văn hóa đọc, văn hóa tri thức.

Khải Hoàn Land cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trao tặng tủ sách cho trường Bù Cà Mau - Bình Phước - Ảnh 2.

Khải Hoàn Land hân hạnh đồng hành cùng chuỗi hoạt động dự án "Người đẹp nhân ái – Hoa Hậu Việt Nam 2020" và các thí sinh trong hành trình nhân ái lần này. Trong thời gian tới, song hành cùng hoạt động kinh doanh của nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục các chuyến hành trình đến với những hoàn cảnh còn khó khăn tại các địa phương.

Mong muốn ngày càng nhân rộng những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, đồng thời phát huy tinh thần nhân ái – nét đặc trưng trong văn hóa của Khải Hoàn Land, trong thời gian tới, công ty hy vọng có thể đồng hành cùng nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện nhiều hơn các chương trình thiện nguyện có ý nghĩa, chung tay góp sức nhân lên giá trị sống đẹp rộng rãi trong cộng đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên