TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM năm 2019

19-06-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM năm 2019

Ngày 19/6, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 đã khai mạc tại TP.HCM. Sự kiện do Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.HCM chỉ đạo, bảo trợ.

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 thu hút được hơn 2300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng khu vực tham dự. Nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày tại triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa & phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera, v.v…

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM năm 2019 - Ảnh 1.

Triển lãm Vietbuild là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, cũng là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM năm 2019 - Ảnh 2.

Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt những năm qua như: Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow…Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 19/6 đến hết ngày 23/6/2019 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên