MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai trương Metrohm Việt Nam tại tòa nhà Park IX

09-10-2019 - 15:30 PM | Bất động sản

Khai trương Metrohm Việt Nam tại tòa nhà Park IX

Vào lúc 15 giờ ngày 8/10/2019 tại cao ốc văn phòng Park IX, 8 Phan Đình Giót, Tân Bình, Công Ty TNHH Metrohm Việt Nam chính thức ra mắt.

Buổi lễ khai trương diễn ra ấm cúng và vinh dự đón tiếp ông Marcel Lingenhag, Phó Tổng Giám Đốc Metrohm International Headquarter Thụy Sỹ, đại diện Lãnh sự quán Thụy Sỹ cùng hơn 50 đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Metrohm Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Metrohm AG, Thụy Sĩ, thành lập từ năm 1943 nổi tiếng với các sản phẩm sáng tạo trên toàn thế giới dùng trong phân tích hóa học với các công nghệ chính dựa trên chuẩn độ điện thế, sắc ký ion, quang phổ, điện hóa ... được sử dụng cả trong phòng thí nghiệm cũng như trong sản xuất.

Triết lý hoạt động của Metrohm là đầu tư trực tiếp vào các thị trường quan trọng trên toàn cầu, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vốn có công nghệ dẫn đầu, cũng như để Metrohm hỗ trợ và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tại thị trường Việt Nam, Metrohm đã hiện diện hơn 20 năm qua đơn vị đại diện là công ty TNHH Hoa Ý. Việc khai trương công ty tại tòa nhà văn phòng Park IX là bảo chứng cho những cam kết đồng hành cùng các khách hàng tại Việt Nam. Việc chọn lựa Park IX, Metrohm muốn tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình làm việc.

Tòa nhà văn phòng Park IX được đánh giá cao về vị trí trong khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất khi quy tụ nhiều thương hiệu lớn mở văn phòng đại diện tại đây như: Bảo hiểm Hanwha Life, Hawee Group, Taisun Việt Nam, Ceva Logistics, Công ty Xây Dựng Toàn Lộc, …

Khai trương Metrohm Việt Nam tại tòa nhà Park IX - Ảnh 1.

Hanwha Life Việt Nam khai trương tháng 6/2019, dự kiến tiếp tục còn mở rộng tại Park IX

Tòa nhà Park IX tọa lạc đối diện ngay công viên Hoàng Văn Thụ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 3 phút đi xe, được đầu tư cơ sở hạ tầng và định hướng phát triển dịch vụ, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn hạng A.

Khai trương Metrohm Việt Nam tại tòa nhà Park IX - Ảnh 2.

Taisun Việt Nam khai trương tháng 6/2019

Trong bối cảnh nguồn cung văn phòng tại khu trung tâm cung chưa đủ cầu, cũng như nhiều tập đoàn, doanh nghiệp có xu hướng chọn các địa chỉ văn phòng xa trung tâm nhằm thuận tiện hơn về giao thông, thì khu vực sân bay Tân Sơn Nhất được lựa chọn hàng đầu. Park IX với lối kiến trúc hiện đại, sử dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng cùng chất lượng dịch vụ cao, vì vậy tòa nhà nhanh chóng đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 90% sau hơn 6 tháng đưa vào khai thác.

Với vị trí thuận tiện về giao thông, chất lượng hạ tầng và dịch vụ tốt, Park IX sẽ là lựa chọn ưu tiên của các công ty trong nước và nước ngoài khi có kế hoạch mở văn phòng mới hoặc chuyển đổi địa chỉ văn phòng hoạt động trong giai đoạn cuối năm này.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Thương Mại Sài Gòn 9

Hotline : 09 0635 0638

Website : http://park9.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên