MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khám phá không gian bên trong cửa hàng cầm đồ hàng đầu New York, nơi có bán những chiếc túi Birkin và đồng hồ Rolex hiếm có nhất

24-11-2017 - 11:59 AM | Sống

Trong hiệu cầm đồ hàng đầu New York, các khách hàng sẽ gặp nhau trong một văn phòng cùng với mặt hàng mà họ muốn định giá. Walper nói: "Không giống các cửa hàng cầm đồ khác, chúng tôi chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi ngồi ở bàn làm việc chứ không phải trao đổi với nhau qua cửa kính.


- Công ty New York Loan có bán các mặt hàng như túi Hermès Birkin trị giá 30.000 USD và các món đồ trang sức đắt tiền khác.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và an ninh chặt chẽ làm cho nó không giống với bất kỳ một tiệm cầm đồ nào khác.

- Cam kết tuyệt đối bảo mật cho khách hàng.

New York Loan không phải là cửa hàng cầm đồ thông thường. Bạn sẽ được yêu cầu lấy dấu vân tay trước khi bước vào cửa hàng. Tại hội trường phía trước, họ treo một danh mục các tác phẩm của John Baldessari, trị giá 90.000 USD. Tòa nhà International Gem Tower có cửa hàng cầm đồ này nằm ở khu Diamond District của Manhattan, Midtown, và có rất nhiều thứ có giá trị bên trong.

"Tất cả các tầng trong tòa nhà này đã được củng cố an ninh bởi vì ở đây có các kho tiền trong tất cả các văn phòng khác nhau", Eleanor Walper, một chuyên gia thẩm định tín dụng và là nhà nghiên cứu về ngọc của công ty, chia sẻ với Business Insider.

Tại đây, khách hàng có thể bán những đồ đạc có giá trị, mua lại những món đồ giảm giá của người khác, hoặc vay ngắn hạn bằng cách sử dụng tài sản của họ như là tài sản thế chấp.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng như túi Hermès Birkin trị giá 30.000 USD, kim cương double-digit-karat, nhẫn Super Bowl, huy chương Emmy và Quả Cầu Vàng, hay các loại rượu cao cấp và các mảnh Andy Warhol được đóng khung rất trang trọng. Các mặt hàng cao cấp khác mà công ty giữ như tài sản thế chấp được giữ trong kho tiền, bên trong một hầm chứa, tại một địa điểm bí mật không được tiết lộ.

Dưới đây là các mặt hàng đang được bày bán ngay, chúng được mua lại từ khách hàng, hoặc như Walper đã chia sẻ ra, vì khách hàng đã "chọn cách bỏ đi". Công ty New York Loan nằm ở khu Diamond District và có cảm giác nó giống như một văn phòng hơn là một cửa hàng cầm đồ.

Đồ trang sức được bày bán sẽ được đặt trên các giá treo đằng sau một hộp kính.

Danh mục các tác phẩm của John Baldessari treo ở hành lang trị giá 90.000 USD.

Các khách hàng sẽ gặp nhau trong một văn phòng cùng với mặt hàng mà họ muốn định giá. Walper nói: "Không giống các cửa hàng cầm đồ khác, chúng tôi chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi ngồi ở bàn làm việc chứ không phải trao đổi với nhau qua cửa kính.

Những bức tranh của Andy Warhol được treo trên tường.

Walper đã rút ra một vài sản phẩm giá cao hơn hiện đang có sẵn để mua, bao gồm cả Rolex GMT II. Thường được gọi là "Batman" hoặc "Bruiser", đây là đồng hồ thời gian kép có giá bán lẻ là 9.200 USD. Công ty New York Loan đang bán nó với giá 7.000 USD.

Các túi xách Hermès Birkin, gần đây được cho là đầu tư tốt hơn vàng, thường trị giá vài chục ngàn USD. Mặc dù nó thường được bán với giá trên 30.000 USD, nhưng túi da đà điểu màu cam này đang được bán với giá khoảng 20.000 USD. Chiếc màu đen thường có giá từ 12.000 đến 15.000 USD với giá bán lẻ, nhưng cửa hàng cầm đồ đang bán chiếc này với giá chỉ 8.500 USD.

Hoa tai ngọc trai màu xanh với kim cương và ngọc trai trị giá 32.000 USD.

Đồng hồ bằng vàng này có mặt bằng ngọc trai và được lót bằng kim cương và vỏ bọc ruby. Đây là một "DateJust" của phụ nữ bán lẻ với giá 23.000 USD, mặc dù nó bán ở đây với giá 6.000 USD.

Nhẫn đá ngọc lục bảo này có giá 30.000 USD.

Chiếc nhẫn vàng ở đây là một viên kim cương lớn, rạng rỡ với giá 22.000 USD.

Bộ vòng cổ và bộ đồ trang sức này là của Seaman Schepps. Chỉ bằng một bông tai cũng khoảng 3.300 USD.

Walper lưu ý rằng công ty chưa bao giờ tiết lộ tên tuổi của khách hàng, bà đã nói trên Phố Wall: "Sự thận trọng là một trong những điểm then chốt trong công việc của chúng tôi. Nếu chúng tôi đánh mất nó, sẽ không một ai muốn đến với chúng tôi cả”.

Thu Hoài

Thời Đại/Business Insider

Trở lên trên