MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp

07-08-2018 - 13:44 PM | Sống

Đảo Mustique, vùng Caribbean là một hòn đảo xinh đẹp, biệt lập. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều người nổi tiếng và giới siêu giàu ưa thích những kỳ nghỉ sang trọng, đẳng cấp và riêng tư.

hòn đảo riêng tư thuộc quốc đảo Saint Vincent & Grenadines ở vùng Caribbean, Mustique có khoảng 100 villa sang trọng và là nơi nghỉ ngơi yêu thích của những nhân vật nổi tiếng và giới siêu giàu, cũng như thành viên gia đình Hoàng gia Anh. Năm 1958, hòn đảo chính thức được mua với giá 45.000 bảng Anh. Năm 2018 là cột mốc đánh dấu mốc 60 năm hòn đảo Mustique được ghi nhận là thiên đường nghỉ dưỡng của Hoàng gia Anh.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 1.

Dinh thự Les Jolies Eaux thuộc sở hữu của Công chúa Margaret, nơi nghỉ dưỡng cũng là ngôi nhà thứ hai của gia đình Hoàng gia Anh tại đảo Mustique. Công chúa Margaret (1930 - 2002), là con gái út của vua George IV, em của Nữ hoàng Elizabeth II, Vương quốc Anh. Margaret là người nổi tiếng với nhan sắc kiều diễm như một minh tinh Hollywood nhưng cũng là nàng công chúa "nổi loạn" của Hoàng gia Anh.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 2.

Dinh thự Les Jolies Eaux có kiến trúc tân thời, nhìn thẳng ra vịnh Gelliceaux. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất hòn đảo Mustique.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 3.

Vịnh Gelliceaux tươi xanh, ấn tượng, thu hút mọi du khách.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 4.

Công chúa Margaret tắm biển trên đảo Mustique trong kỳ nghỉ dưỡng cùng bạn trai Roddy Liewllyn vào năm 1976. Giới truyền thông quốc tế từng ca ngợi công chúa như một người phụ nữ quyền lực, sang trọng nhất đảo Mustique khi sở hữu khu nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất tại đảo này. Tuy nhiên, năm 1999, con trai công chúa đã bán dinh thự này với giá 1,5 triệu bảng Anh.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 5.

Công chúa Margaret (mặc váy trắng) và bạn bè trong 1 lần chờ đón Nữ hoàng đến thăm đảo Mustique những năm 1970.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 6.

Với vị trí địa lý đắc địa, biệt lập, đảo Mustique nằm trong vùng Caribbean đã trở thành một điểm đến ưa thích cho những kỳ nghỉ riêng tư, bình dị và đẳng cấp với một cách riêng cho giới siêu giàu trên thế giới. Hòn đảo được nhiều tạp chí du lịch đánh giá là đứng đầu danh sách các điểm nghỉ dưỡng xa hoa của tầng lớp thượng lưu trên thế giới. Theo ước tính, chi phí cho mọi dịch vụ nghỉ dưỡng trên đảo là khoảng 20.000 USD/tuần. Tại đây, giới phóng viên "săn ảnh" cũng không dễ gì tác nghiệp.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 7.

Ngoài ra, biệt thự sang trọng The Cotton House trên đảo cũng từng là điểm đến yêu thích của Hoàng tử William tại đảo Mustique. Công trình này được chia làm 3 khu chính với 5 phòng hạng sang có tầm nhìn hướng ra biển và 6 dãy phòng nghỉ.

Khám phá thiên đường nghỉ dưỡng Mustique yêu thích của Hoàng gia Anh: Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ riêng tư và đẳng cấp - Ảnh 8.

Trái ngược với những biệt thự sang chảnh của hoàng gia, The Cotton House lại có nội thất hết sức bình dị, thân thiện với thiên nhiên. Dịch vụ nơi đây hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những bữa ăn tuyệt vời, đẳng cấp.

Ảnh: Dailymail, Mustique Island.

Hà Lê

Dailymail

Trở lên trên