TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khang Minh Group hành trình 11 năm “Bứt phá vươn xa”

28-09-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Khang Minh Group hành trình 11 năm “Bứt phá vươn xa”

Trong Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Khang Minh Group, ông Đặng Việt Lê - Chủ tịch HĐQT phát biểu: “Tôi coi đây là ngày đánh dấu điểm xuất phát mới của Khang Minh sau gần 3 năm thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp”.

Khang Minh Group tiền thân là CTCP Gạch Khang Minh được thành lập vào ngày 23/09/2010 với hoạt động sản xuất kinh doanh gạch xây không nung. Năm 2019, Khang Minh tiến hành chuyển đổi 01 nhà máy gạch sang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Conslab Thạch Anh, Đá ốp lát Thạch Anh cao cấp cho không gian nội thất. Đầu năm 2021, Khang Minh tiến hành chuyển đổi nhà máy gạch thứ 2 sang đầu tư sản xuất các sản phẩm thuộc ngành nhôm, bao gồm thanh nhôm định hình, cửa cuốn…

Gạch Khang Minh đã thực hiện chuyển đổi 2 nhà máy sản xuất gạch không nung sang Khang Minh Group với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp sản xuất VLXD quy mô lớn, với 2 ngành hàng có tiềm năng phát triển mạnh.

Khang Minh Group hành trình 11 năm “Bứt phá vươn xa” - Ảnh 1.

Với ngành đá thạch anh, Khang Minh quyết tâm trở thành một doanh nghiệp mạnh trong ngành với sản phẩm rất đặc trưng là Cầu thang Thạch anh Đá quý, nhắm đến phân khúc nhà ở thấp tầng trong thị trường nội địa. Với ngành nhôm, Khang Minh đã giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm chủ lực là thanh nhôm định hình (thương hiệu Nhôm Khang Minh) và cửa cuốn cao cấp (thương hiệu S68DOOR).

Đại dịch Covid 19 năm 2021 gây ảnh hưởng xấu cho toàn nền kinh tế. Trong hoàn cảnh đó, Khang Minh rất nỗ lực duy trì hoạt động SXKD, duy trì công việc cho CBNV và đảm bảo sự kết nối liên tục với khách hàng trên mọi vùng miền. Ông Đặng Việt Lê phát biểu: chúng ta luôn sẵn sàng phát triển mạnh ngay khi đại dịch qua đi. Trong giai đoạn tới, Khang Minh vẫn tiếp tục đầu tư, bổ sung năng lực sản xuất cho cả 2 ngành hàng Đá Thạch anh ốp lát & ngành nhôm. 

Khang Minh Group hành trình 11 năm “Bứt phá vươn xa” - Ảnh 2.

Từ một công ty sản xuất gạch quy mô địa phương, chỉ trong 1 thời gian ngắn, Khang Minh đã thay đổi hoàn toàn về chất và lượng. Đây là minh chứng về một doanh nghiệp có nội lực tốt, có năng lực phát triển.

Ông Đặng Việt Lê kết thúc bài phát biểu bằng lời nói: "Bứt phá vươn xa không phải chỉ là khẩu hiệu của ngày sinh nhật thứ 11, mà là nhiệm vụ của tập thể CBNV Khang Minh Group trong thời gian tới".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên