TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI

15-05-2022 - 22:43 PM | Lifestyle

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI

Hè đến trải nghiệm 'lướt' du thuyền ngắm khung cảnh thiên nhiên của những vịnh biển và tận hưởng những tiện ích 4 sao, 5 sao.

Hai năm trở lại đây hình thức du lịch, nghỉ dưỡng  du thuyền thượng hạng, ngắm cảnh tuyệt đẹp với những tiện nghi sang trọng, đẳng cấp cùng ẩm thực phong phú, đa dạng đang là xu hướng du lịch.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 1.

Đi du thuyền không phải là một hình thức du lịch mới mẻ nhưng thực sự khoảng 5 năm trước nó chỉ dành cho những người có thu nhập cao và khách nước ngoài. Du lịch bằng du thuyền là hình thức du lịch nghỉ dưỡng trên các “khách sạn 5 sao nổi”. Đó sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng hoàn toàn tách biệt với đất liền. Đặc biệt, mùa hè đến các địa điểm du lịch biển đảo ở Việt Nam cực kì được ưa chuộng, trong đó có vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 2.

Nhiều hoạt động vui chơi trên du thuyền vô cùng hấp dẫn.

Tour du thuyền là một trong những trải nghiệm du lịch cao cấp trên biển

Vài năm trở lại đây, thị trường du lịch du thuyền và phát triển của các du thuyền mới, du khách Việt đã dần biết đến tour du thuyền và dần dần trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Du thuyền như một khách sạn nổi lênh đênh trên biển trong suốt hải trình của nó. Thuỷ thủ đoàn và nhóm phục vụ của những chiếc sang trọng đôi khi đông hơn phân nửa số khách trên tàu. Lúc này mọi hoạt động ăn uống ngủ nghỉ đều diễn ra trên du thuyền.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 3.

Khi tham gia một tour du thuyền bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sang chảnh, nội thất khá hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mở mắt ra ngắm bình minh trên vịnh, tham gia các hoạt động vui chơi. Du thuyền thích hợp nhất với đi gia đình nhỏ, cặp vợ chồng, các cặp tình nhân. Đặc biệt ngày càng nhiều người lựa chọn du thuyền làm nơi tổ chức sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, cầu hôn bởi không gian đủ lãng mạn, riêng tư và sang trọng.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 4.

Tận hưởng các hoạt dộng vui chơi như: chơi kayak trên vịnh, câu mực đêm, hướng dẫn làm một số món Âu, Á... Không những vậy trên du thuyền còn là địa điểm sống ảo cho bạn cả tá ảnh mang về.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 5.
Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 6.

Tận hưởng trọn vẹn dịch vụ của du thuyền cũng cần có kĩ năng, kinh nghiệm chứ không đơn giản muốn là được

Do tour du thuyền lênh đênh trên biển nên việc lựa chọn thời điểm đi là rất quan trọng, thường thời tiết ở vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ là vào mùa xuân và từ tháng 4 đến tháng 10. Hơn nữa, du thuyền tại thời điểm này sẽ cho bạn cơ hội tận hưởng ánh nắng mặt trời và cảnh quan tuyệt đẹp cũng như làn nước trong xanh. Lúc này tiết trời mát mẻ rất phù hợp cho việc tận hưởng kì nghỉ dưỡng trên du thuyền.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 7.
Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 8.

Tiếp theo là chọn loại du thuyền với tiêu chí của bản thân và gia đình, từng du thuyền sẽ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau. Về giá phòng sẽ được chia theo 3 hạng: trên 3,5 triệu đồng/người/đêm, trên 3 triệu/người/đêm và quanh mức 2,5 triệu đồng/người/đêm. Một số tàu nhỏ 6-14 phòng tính giá 1,8-2 triệu đồng/người/đêm.

Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 9.
Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI - Ảnh 10.

Trước khi du lịch nhộn nhịp trở lại, khách ngoại ùa sang, giá phòng/khách trở lại gần gấp đôi hiện tại. Bạn và gia đình rất nên có một chuyến khám phá, trải nghiệm hải trình đặc biệt này mà không nhiều nơi trên thế giới có được với mức giá đôi khi còn rẻ hơn khách sạn 5 sao ở trên bờ.

https://afamily.vn/khi-mua-cao-diem-tren-bo-cac-khach-san-nha-hang-co-the-dong-qua-tai-nhung-duoi-du-thuyen-la-mot-the-gioi-khac-rieng-tu-dang-cap-thu-thai-20220513171611458.chn

Theo HTP

Trí thức trẻ

Trở lên trên