MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp

25-12-2019 - 23:44 PM | Sống

Etihad’s The Residence được mệnh danh là khoang máy bay có giá vé đắt đỏ bậc nhất thế giới thời điểm hiện tại, hầu như chỉ dành cho giới siêu “rich kids” và người nổi tiếng trải nghiệm.

Được thành lập từ năm 2003, Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của thủ đô Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Từ lâu, hãng bay này đã nổi tiếng là sang chảnh và chất lượng bậc nhất trên thế giới. Không những vậy, đây còn là nơi sở hữu Etihad's The Residence – khoang bay hạng thương gia được cho là có giá vé đắt nhất thế giới hiện nay.

Dịch vụ "xịn sò" này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 trên các máy bay Airbus A380 của hãng hàng không Etihad và chỉ có sẵn trên một số tuyến bay khắp thế giới. Vé khứ hồi hiện nay được đồn đoán có mức giá lên tới… hơn 67.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Nhưng nó còn phụ thuộc vào lộ trình bay mà khách lựa chọn.

Chẳng hạn, từ London đi đến thủ đô Abu Dhabi (UAE), bạn có thể tìm thấy giá vé khứ hồi khoảng 17.000 USD cho 1 người hoặc 25.000 USD cho 2 người. So sánh trong cùng một chặng đường, giá vé tiết kiệm nhất bạn có thể săn được hiện nay chỉ rơi vào tầm 480 USD mỗi người, rẻ hơn gấp nhiều lần.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 1.

Etihad's The Residence - khoang bay hạng thương gia của hãng Etihad Airways (Abu Dhabi, UAE) được mệnh danh là dịch vụ bay có giá vé đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 2.

Để trải nghiệm hãng bay nổi tiếng này, du khách có thể phải bỏ ra số tiền lên tới... 67.000 USD!

Mới đây nhất, nam YouTuber đình đám thế giới Casey Neistat đã được tặng 1 suất trải nghiệm khoang thương gia Etihad's The Residence để trải nghiệm và quay vlog. Trong video của mình, Casey tiết lộ khoang bay xa xỉ này gồm tổng cộng 3 căn phòng: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm. Hành khách của The Residence sẽ được hộ tống lên thẳng chuyến bay. Trước đó, Casey sẽ được cung cấp miễn phí 1 tai nghe chống ồn, một số bộ đồ ngủ mới và trang phục phòng chờ riêng để thư giãn.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 3.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 4.

Nam YouTuber đình đám thế giới Casey Neistat mới đây vừa có chuyến trải nghiệm Etihad's The Residence trên kênh của mình.

Khoang The Residence còn khiến Casey choáng ngợp với phòng khách được trang bị TV 32inch cùng bộ chỗ ngồi bằng ghế sofa siêu rộng rãi với cả quầy mini bar ngay trước mặt. Phòng ngủ được trang bị giường đôi phủ chăn ga Ai Cập và một hành lang trải thảm dẫn tới phòng tắm – nơi cũng được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi như vòi hoa sen, máy nước nóng, WC, cũng như đồ vệ sinh từ thương hiệu xa xỉ Acqua di Parma.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 5.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 6.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 7.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 8.

Phòng khách.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 9.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 10.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 11.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 12.
 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 13.

Phòng ngủ.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 14.

Phòng tắm.

Nhưng đó chỉ mới là về không gian mà thôi. Tất cả hành khách trải nghiệm khoang Etihad’s The Residence còn được phục vụ tận tình bởi một quản gia riêng trên chuyến bay. Trước và sau chuyến bay này, bạn cũng sẽ được đưa đón đến và rời khỏi sân bay vô cùng chu đáo bởi 1 tài xế riêng.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 15.

Trên mỗi khoang The Residence đều có 1 quản gia phục vụ riêng nữa đấy!

Peter Baumgartner, giám đốc thương mại của Etihad chia sẻ rằng dịch vụ cao cấp này rất phù hợp với những doanh nhân bận rận không có thời gian chuẩn bị cho chuyến bay của mình. Kể cả nhiều người nổi tiếng như nữ diễn viên – ca sĩ nổi tiếng người Úc Nicole Kidman, hay MC – người mẫu đình đám người Anh Holly Willoughby cũng từng là hành khách của chuyến bay đắt giá nhất hành tinh này.

 Khoang máy bay có giá vé “đắt nhất hành tinh” chỉ dành riêng cho giới siêu giàu và người nổi tiếng, xem ảnh chỉ biết choáng ngợp - Ảnh 16.

Chuyến bay xa xỉ này đặc biệt thu hút giới doanh nhân và những người nổi tiếng siêu giàu trải nghiệm.

Nguồn & ảnh: The Sun, Insider


Theo Banana

Helino

Trở lên trên