TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoảnh khắc "hiếm" của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên sóng truyền hình: Người giàu nhất Việt Nam cực ân cần, chu đáo với vợ!

21-01-2022 - 16:36 PM | Lifestyle

Khoảnh khắc "hiếm" của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên sóng truyền hình: Người giàu nhất Việt Nam cực ân cần, chu đáo với vợ!

Hành động chăm sóc rất nhỏ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đối với vợ được ghi lại khiến biết bao người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Trong lễ trao giải Vinfure diễn ra tối 21/1, bà Phạm Thu Hương – phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu tiên lộ diện khiến dư luận chú ý. Công chúng đều dành lời khen cho cả thần thái, nhan sắc và trang phục của bà Phạm Thu Hương trong lần xuất hiện này.

Trong sự kiện này, rất nhiều những khoảnh khắc thú vị xung quanh tỷ phú Vượng và phu nhân gây chú ý. Trên trang cá nhân, nhà văn Hoàng Anh Tú – một trong những người trực tiếp tham dự buổi lễ đã chia sẻ 2 khoảnh khắc mà anh đã kịp thời ghi lại về tình cảm của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Khoảnh khắc hiếm của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên sóng truyền hình: Người giàu nhất Việt Nam cực ân cần, chu đáo với vợ! - Ảnh 1.

"Anh Vượng đặt tay lên eo vợ mình đi lên sân khấu. Như cách anh chờ vợ đến tận cuối cùng rồi CÙNG NHAU trở xuống. Anh không còn là một tỷ phú trong khoảnh khắc tuyệt vời này. Anh là một người đàn ông có vợ và trân trọng vợ".

Trong bài đăng, nhà văn Hoàng Anh Tú cũng khéo léo nhắn nhủ tới người vợ của mình: "Tôi có thể không giàu được bằng anh nhưng tôi biết mình sẽ có thể khiến vợ mình hạnh phúc được như anh. Bằng việc nhỏ xíu này thôi: Cùng Nhau!".

Khoảnh khắc hiếm của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên sóng truyền hình: Người giàu nhất Việt Nam cực ân cần, chu đáo với vợ! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt tay lên eo phu nhân, cùng đi lên sân khấu.

Khoảnh khắc hiếm của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên sóng truyền hình: Người giàu nhất Việt Nam cực ân cần, chu đáo với vợ! - Ảnh 3.

Sau khi thực hiện phần trao giải xong, ông cùng chờ vợ để cùng nhau đi xuống.

Câu chuyện của nhà văn Hoàng Anh Tú nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Những người đàn ông thì khẳng định: "Tôi nể những người như ông Vượng, giàu có nhưng kín tiếng".

"Thật ngưỡng mộ vì những cử chỉ nhỏ này, đủ toát lên hành động mỗi ngày của chú Vượng"

"Một khoảnh khắc nhỏ cũng nói lên rất nhiều điều. Người càng thành công càng biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình".

Bà Phạm Thu Hương sinh ngày 14/6/1969, là phu nhân của tỷ phú giàu nhất Việt Nam Phạm Nhật Vượng. Bà cũng trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup. Mặc dù sớm có tên trong danh sách người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam, nhưng bà khá kín tiếng trước giới truyền thông. Sự kiện lễ trao giải thưởng VinFuture là lần đầu tiên bà xuất hiện. Trong 1 số hình ảnh được công bố, có thể thấy bà Phạm Thu Hương sở hữu nhan sắc điềm đạm, sang trọng.

https://cafef.vn/khoanh-khac-hiem-cua-vo-chong-ty-phu-pham-nhat-vuong-tren-song-truyen-hinh-nguoi-giau-nhat-viet-nam-cuc-an-can-chu-dao-voi-vo-20220121161929195.chn

Thiên An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên