MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoảnh khắc Ivanka Trump chen ngang cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo thế giới khiến người trong cuộc cau mày, còn cư dân mạng thì ném đá

03-07-2019 - 09:23 AM | Sống

Khoảnh khắc Ivanka Trump chen ngang cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo thế giới khiến người trong cuộc cau mày, còn cư dân mạng thì ném đá

Ivanka Trump bỗng chốc trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng sau khi một đoạn clip được lan truyền trên Twitter.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh G20, Ivanka Trump xuất hiện nổi bật trong vai trò là cố vấn chính trị cho Tổng thống Mỹ. Cô đã có bài phát biểu riêng về việc trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực chính trị, kinh tế và quốc phòng.

Tuy nhiên, con gái lớn của Tổng thống Mỹ lại vướng vào một vụ lùm xùm không đáng có khi một đoạn video ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội đã tố Ivanka Trump cố tình chen ngang cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Theo đó, trong video quay tại sự kiện bên lề hội nghị, Ivanka được nhìn thấy đúng cùng Thủ tướng Anh Theresa May, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde và Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Khoảnh khắc Ivanka Trump chen ngang cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo thế giới khiến người trong cuộc cau mày, còn cư dân mạng thì ném đá - Ảnh 1.

Đoạn clip tố Ivanka Trump chen ngang cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo được lan truyền trên mạng xã hội.

Khi Tổng thống Pháp nhắc tới chủ đề "công bằng xã hội" thì Ivanka Trump bất ngờ xen vào: "... vấn đề ấy vẫn đang xảy ra". Trong khi đó, bà May đáp lại câu nói của ông Macron: "Ngay khi anh bắt đầu nói về khía cạnh kinh tế, có nhiều người bắt đầu lắng nghe và có những người khác thì không".

Ivanka lúc này lại lên tiếng và bày tỏ quan điểm của mình. Hành động của cô khiến bà Lagarde nhìn Ivanka trừng trừng, sau đó quay về phía Thủ tướng Trudeau cau mày khó chịu.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, Ivanka Trump bất ngờ bị người dùng mạng chỉ trích khi có hành động thiếu chuyên nghiệp và thể hiện cái tôi quá lớn của cô. Một số khác bình luận nặng nề rằng con gái lớn của Tổng thống Mỹ là vị khách không mời mà đến trong Hội nghị cấp cao dành cho các nhà lãnh đạo thế giới.

Khoảnh khắc Ivanka Trump chen ngang cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo thế giới khiến người trong cuộc cau mày, còn cư dân mạng thì ném đá - Ảnh 2.

Bà Lagarde cau mày khi nghe Ivanka Trump nói.


Khoảnh khắc Ivanka Trump chen ngang cuộc trò chuyện giữa các nhà lãnh đạo thế giới khiến người trong cuộc cau mày, còn cư dân mạng thì ném đá - Ảnh 3.

Ivanka làm cố vấn chính trị cho cha của mình.

Trong khi đó, một số người lên tiếng bảo vệ Ivanka Trumpn và cho rằng đoạn video đã bị cắt ghép với mục đích không tốt. Bất chấp những chỉ trích nhắm vào mình, Ivanka Trump vẫn góp mặt tham gia các sự kiện bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20 với sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp rạng rỡ.

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên