TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh, làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới: Xem ảnh mà rưng rưng nước mắt

09-05-2021 - 08:00 AM | Sống

Dù có cuộc đời bình thường hay phi thường đến thế nào, tình yêu của mẹ dành cho con cũng luôn thiêng liêng và vĩ đại nhất.

Trên thế giới này, mẹ là người thân yêu nhất đối với mỗi người. Mẹ là người cho mỗi chúng ta cuộc sống, chăm sóc, nuôi nấng chúng ta thành người. Mẹ yêu chúng ta theo cách mà chỉ những người mẹ mới có thể làm. Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất về tình mẫu tử từ nhiều quốc gia trên thế giới. Những người phụ nữ này không hề biết nhau, nhưng họ đều có một điểm chung: Họ là mẹ!

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 1.

Bức ảnh có tên: Sự kết nối thiêng liêng chụp một bà mẹ Ấn Độ được đăng tại Geosmin-photo.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 2.

Ảnh: Christian-foto

Một người mẹ địu con trong chiếc chăn truyền thống có tên "Aguayo" tại chợ La Cancha, ở Cochabamba, Bolivia. Ôm đứa bé sát vào cơ thể mẹ mang lại cho chúng sự an toàn và cảm giác trấn an. Nó cũng kích thích các giác quan của trẻ. Bức ảnh này đăng trên tạp chí National Geographic Travel.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 3.

Một người mẹ người dân tộc H’Mông, Việt Nam địu con đi cây lúa ở bản Lao Chải. Ảnh: Christian-foto.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 4.

Bức ảnh 2 mẹ con được chụp tại công viên Gongqing Forest Park, Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: rarindra_prakarsa.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 5.

Nếu bạn đã đến các vùng cao nguyên của Peru và Bolivia, bạn đã thấy họ: Những người phụ nữ Quechua ở vùng cao nguyên của Peru và Bolivia với bộ quần áo sặc sỡ. Khi đi chăn cừu họ luôn dẫn theo con cái của mình. Ảnh: Ân Caroline de Lima.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 6.

Mẹ và con ở Chiang Mai, Thái Lan. Ảnh. Masimo Bietti.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 7.

Mẹ che chở cho con giữa núi tuyết, vùng núi thuộc bán đảo Yamal, Bắc Siberia, Nga. Ảnh: Maxxeto.

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 8.
Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 9.

Ảnh chân dung của những người phụ nữ và con cái của họ khi họ đang xếp hàng chờ tiêm vắc xin phòng uốn ván ở Cameroon được đăng trên National Geographic năm 2017. Ở đất nước này, tỷ lệ trẻ em tử vong khi sơ sinh rất cao do các bệnh tật liên quan đến vệ sinh môi trường như tiêu chảy, uốn ván, sốt rét...

Những bức ảnh của khoảnh khắc tình mẫu tử chứng minh làm mẹ là công việc quan trọng và thiêng liêng nhất trên thế giới! - Ảnh 10.

Bức ảnh 2 mẹ con của Bộ lạc Karo. Trong một thời gian dài, bộ lạc đến từ Ethiopia này đã giết những đứa trẻ sinh ra ngoài hôn nhân. Truyền thống này đã bị dừng lại từ năm 2015 nhờ Lale Labuko, một người đàn ông trong bộ tộc có hiểu biết thuyết phục những người lớn tuổi trong bộ lạc...

Tổng hợp từ Brightside, Natgeo...

Phương Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên