TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không cần “xuất ngoại” vẫn có cơ hội bằng cử nhân quốc tế

22-05-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Không cần “xuất ngoại” vẫn có cơ hội bằng cử nhân quốc tế

Kiên trì mục tiêu quốc tế hóa, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) liên tục mở rộng bản đồ đối tác tại hơn 30 quốc gia trên khắp các châu lục.

Nổi bật bên cạnh chương trình song ngữ, UEF còn kết hợp cùng nhiều trường đại học uy tín trên thế giới triển khai các chương trình liên kết quốc tế (du học tại chỗ). Trong đó, chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) được xem là một trong những chương trình đào tạo liên kết quốc tế nổi bật được nhiều sinh viên tin tưởng theo học.

Sở hữu bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam

Chương trình cử nhân Gloucestershire được xây dựng theo tiêu chuẩn của của nền giáo dục Anh Quốc. Sinh viên theo học sẽ được thụ hưởng nội dung chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, chương trình chú trọng phân tích tình huống, giải quyết vấn đề thực tiễn, tạo điều kiện để sinh viên thường xuyên tiếp xúc với doanh nghiệp và kiến tập, thực tập hiệu quả trước khi tốt nghiệp.

Không cần “xuất ngoại” vẫn có cơ hội bằng cử nhân quốc tế - Ảnh 1.

Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn giáo dục Anh Quốc

Sinh viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, gồm các giáo sư, tiến sĩ đến từ Anh Quốc và giảng viên UEF trực tiếp tham gia giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến được tích hợp và không ngừng cập nhật giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình đào tạo bằng tiếng Anh giúp sinh viên vừa trang bị tốt kiến thức chuyên môn vừa rèn luyện khả năng ngoại ngữ sắc bén. Khi tốt nghiệp trình viên sẽ sở hữu trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.0. Lớp học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với số lượng không quá 25 sinh viên giúp tạo hiệu quả tương tác và tiếp thu kiến thức tối ưu.

Hơn thế nữa, sinh viên thường xuyên được trang bị các chuỗi kỹ năng nghề nghiệp trong suốt quá trình học. Đây sẽ là những tiền tố hữu ích giúp sinh viên sẵn sàng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Không cần “xuất ngoại” vẫn có cơ hội bằng cử nhân quốc tế - Ảnh 2.

Sinh viên luôn được tạo điều kiện giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Trong suốt quá trình "du học tại chỗ", sinh viên luôn được tạo cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, trao đổi học tập với sinh viên nước ngoài. Đồng thời những bạn có thành tích học tập tốt còn có thể nhận những suất học bổng giá trị. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ nhận được bằng cử nhân có giá trị quốc tế do Đại học Gloucestershire cấp và có thể học lên các bậc học cao hơn.

Môi trường học tập tiếng Anh: Yếu tố then chốt cho sự chọn lựa

Hầu hết sinh viên theo học chương trình cử nhân Gloucestershire đều khẳng định các bạn theo học vì muốn được học tập bằng tiếng Anh nhiều hơn và rèn giũa công cụ ngoại ngữ này. Chọn chương trình liên kết quốc tế, sinh viên vẫn thỏa ước mơ du học nhận bằng quốc tế vừa tiết kiệm chi phí học tập và không mất thời gian thích nghi văn hóa, môi trường sống, thời tiết,… ở nước ngoài.

Nói về lý do chọn học chương trình cử nhân quốc tế tại UEF, bạn Lai Lê Ngọc Lan chia sẻ: "Mình chọn chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire tại UEF vì chương trình theo chuẩn Anh Quốc và học tập trong một môi trường quốc tế. Mỗi ngày mình đều có những giờ học tập cùng giảng viên nước ngoài, việc này không chỉ giúp mình cải thiện tiếng Anh mà còn rèn luyện tính cách làm việc đúng giờ và có trách nhiệm hơn. Ngoài ra việc tiếp nhận kiến thức cũng trở nên chủ động hơn chứ không đơn thuần một chiều từ những bài giảng của giảng viên."

Đồng quan điểm trên, bạn Bạn Bùi Khắc Hòa cho biết thêm: "Lý do mình chọn chương trình Gloucestershire đó chính là muốn được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, quốc tế. Đồng thời được tiếp cận với những môn học bổ ích từ chương trình đào tạo của Đại học Anh Quốc – Gloucestershire".

Không cần “xuất ngoại” vẫn có cơ hội bằng cử nhân quốc tế - Ảnh 3.

Thường xuyên được học tập cùng các Giáo sư đến từ đại học top đầu Anh Quốc

Giờ đây ước mơ học tại Việt Nam vẫn nhận bằng cấp quốc tế đã có thể dễ dàng thực hiện. Tại UEF, sinh viên theo học chương trình cử nhân Gloucestershire sẽ được thụ hưởng chất lượng đào tạo của trường đại học top đầu Anh Quốc. Đây sẽ là lợi thế lớn để các bạn trẻ gia nhập nguồn nhân lực chất lượng cao, tự tin hội nhập nền kinh tế toàn cầu.

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế đến ngày 30/6.

Các ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, resort và du lịch.

Thông tin liên hệ:

Viện Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028)5422 1374 – Hotline: 091 606 1080

Email: international@uef.edu.vn

Web: www.uef.edu.vn/vdtqt

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên