TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không chỉ có lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, shark Thủy còn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

08-01-2018 - 09:08 AM | Doanh nghiệp

Không chỉ có lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, shark Thủy còn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Sự kiện có sự hiện diện của đương kim hoa hậu Hàn quốc Miss Seo Jea Won và 2 á hậu.

Sáng 6/1, trung tâm thứ 6 của chuỗi Viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty đã chính thức khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra tại khách sạn Caravelle với sự chứng kiến của hàng trăm người cùng truyền thông, báo chí cả nước.

Đặc biệt, sự kiện có sự hiện diện của đương kim hoa hậu Hàn quốc Miss Seo Jea Won và 2 á hậu với thông điệp lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên đến với phụ nữ Việt Nam trong talkshow “Vẻ đẹp tự nhiên – Trời sinh hay hành trình".

Trong sự kiện có màn giao lưu giữa ông Le Buyng Chul - cha đẻ liệu pháp Golki – và được chứng kiến liệu pháp Golki.

Chương trình bế mạc diễn ra ngay trong ngày, là động lực cho công ty khởi đầu cho quá trình Nam tiếm của Yaskon Beauty. Đồng phấn đấu trở thành Trung tâm làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam trong tương lai không xa.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy là Chủ tịch Tập đoàn Egroup. Ông Thủy cũng là người gây dựng nên các chuỗi Trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English hay chuỗi trường mầm non iGartern. Vừa qua, ông Thủy đã tiến quân thêm vào lĩnh vực giáo dục trung học thông qua Apax Franklin. Nhờ những thành tích đặc biệt trong ngành giáo dục, Ông Nguyễn Ngọc Thủy cũng vừa được nhận giải thương Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương (APEA) năm 2017.

Mới gần đây, Ông Nguyễn Ngọc Thủy có tham gia chương trình truyền hình Shark Tank và mọi người thường thân mến gọi ông bằng tên Shark Thủy. Shark Thủy cũng đã đầu tư vào lĩnh vực sữa đậu nành.

Vĩnh Xuân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên