TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế "quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng"

17-05-2021 - 19:13 PM | Sống

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế "quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng"

Chia sẻ về căn hộ nhỏ được sửa sang thiết kế lại cho gia đình nhỏ 3 người khiến nhiều người đồng loạt khen ngợi.

Dù chỉ sở hữu căn hộ chung cư với diện tích 53m2, nhưng chị Nguyễn Thu Trang ở Hà Nội lại có cách thiết kế, bài trí căn hộ rất phù hợp, xinh xắn khiến ai cũng trầm trồ. Bài đăng trên group về không gian, thiết kế nhà của của chị đã đạt hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

"Phải nhấn mạnh rằng nhà mình có 53m thôi nhưng khá đầy đủ ko thiếu gì cho 2 vợ chồng và cô con gái nhỏ. Căn hộ nhỏ xinh được lên ý tưởng nhanh chóng và hoàn thiện trong đúng 1.5 tháng bởi cô em thiết kế cũng cùng gu cùng style với mình", chị Trang chia sẻ.

Vì màu xanh lá hợp mệnh cả 2 vợ chồng nên chị Trang lựa chọn tone màu chủ đạo của căn hộ là màu xanh và trắng, nội thất cũng chọn tone sáng để nhìn nhà rộng rãi hơn. "Nhà bé nên mình luôn cố gắng gọn gàng, chăm chút sạch sẽ từng tí một, lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà thôi", chị Trang chia sẻ

Căn hộ của gia đình chị Trang có diện tích 53m2 với 1 phòng ngủ. Chị quyết định đập tường phòng ngủ thay bằng vách kính để lấy ánh sáng từ ban công cho toàn bộ căn hộ.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 1.

Căn hộ của gia đình chị Trang trước khi sửa.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 2.

Tổng chi phí thi công sửa nhà và mua đồ đạc hết 250 triệu.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 3.

Tường, tủ sách đều được phối màu xanh và trắng trông rất mát mắt, khiến không gian thêm phần rộng, thoáng.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 4.

Các tủ trong nhà đều làm cao chạm trần để có thể tận dụng sắp xếp đồ đạc.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 5.

Khu bếp nhìn từ phòng khách ra. Chị Trang chia sẻ: "Bếp bé nên mình làm thêm bàn đảo, đựng được nhiều máy móc thiết bị hơn, mà nấu ăn xong để đồ cũng tiện hơn hẳn! Bếp, bàn đảo và bàn ăn mình dùng cùng loại đá cho đồng bộ và sạch".

Dù diện tích hạn chế nhưng khéo léo sắp xếp, chị Trang cũng sắm đầy đủ các thiết bị nhà bếp để phục vụ cho cuộc sống. Từ máy rửa bát đến các loại máy phục vụ nấu nướng đều được sắp xếp gọn gàng trong các ngăn tủ bếp.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 6.

Ngăn kéo đừng bát đũa gọn gàng.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 7.

Không gian bếp mát mắt.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 8.

Chị Trang lựa chọn bàn ăn mặt đá để dễ lau dọn sau khi sử dụng.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 9.

Không gian phòng khách khi dùng đèn vàng.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 10.

Góc bàn làm việc cũng được sắp xếp gọn gàng, cùng tone màu với cả căn hộ.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 11.

Không gian phòng ngủ thoáng đãng.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 12.

Tủ quần áo cũng được thiết kế chạm trần để tận dụng không gian để đồ đạc.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 13.

Phòng ngủ ngăn với phòng khách bằng vách kính.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 14.

Không gian phòng tắm khá rộng rãi.

Không gian căn hộ nhỏ xanh mát mắt khiến hàng nghìn thành viên hội “nghiện nhà” trầm trồ, ai cũng đồng tình vì thiết kế quá thông minh, khoa học và rất ấm cúng - Ảnh 15.

Máy giặt, máy sấy được đặt trong kho ngoài ban công gọn gàng, tiện dụng.

Chia sẻ về không gian sống của gia đình chị Nguyễn Thu Trang đã nhận được rất nhiều lời khen của các thành viên trong group. Mọi người đều thích thú với thiết kế hợp lý, nhẹ nhàng mà ấm cúng của căn hộ.

Phương Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên