TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương

11-06-2021 - 13:41 PM | Sống

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương

Thường xuyên chia sẻ không gian sống của gia đình, ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ rằng, với cô góc bếp là quan trọng nhất.

Ca sĩ Hồng Nhung là một trong 4 diva đình đám của âm nhạc Việt Nam. Sau đổ vỡ hôn nhân, năm ngoái nữ ca sĩ đã thừa nhận đang "có mối quan hệ thân thiết" với bạn trai người Đức. Với cô, đó là "chỗ dựa tinh thần cho 3 mẹ con". Hiện tại, ca sĩ đang có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên các con tại một căn hộ ấm cúng, tiện nghi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của cả gia đình. Theo đó, căn hộ của ca sĩ Hồng Nhung được thiết kế với tông màu xám - nâu, nội thất được trang trí đầy ấn tượng, mang hơi hướng hội họa từ bàn ghế, cốc chén, đồ trang trí tới các bức tranh treo tường...

Nữ ca sĩ quan niệm, bếp chính là góc quan trọng nhất trong một ngôi nhà, nhất là trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành như hiện nay. Bởi bếp là nơi gia đình vui vầy bếp núc, môi trường gắn bó mọi thành viên của gia đình yêu thương.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 1.

Góc bếp nhỏ xinh xắn, ấm cúng với các vật dụng bắt mắt được ca sĩ tự tay lựa chọn từ Tokyo.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 2.

Góc bếp gọn gàng, sạch sẽ.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 3.

Các dụng cụ nấu ăn được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 4.

Các con nữ ca sĩ cũng thường tự vào bếp làm những món ăn, pha đồ uống cho cả nhà.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 5.

Góc không gian thoáng, nhiều ánh sáng của căn hộ. Bàn ăn là nơi 2 con Tôm - Tép của ca sĩ học bài, vui chơi.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 6.

Phòng khách chan hòa ánh sáng với tầm nhìn mở rộng ra ban công nhiều cây xanh. Đây là nơi ca sĩ thường mời bạn bè của bản thân và các con tới cùng trò chuyện, tâm sự.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 7.

Không gian phòng bếp ấm cúng, được trang trí với nhiều tranh, ảnh của các thành viên trong gia đình.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 8.

Không gian phòng ngủ của Hồng Nhung có 2 màu xám và trắng đơn giản. Căn phòng mang phong cách tối giản nhưng vẫn tiện nghi, đầy tính nghệ thuật.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 9.

Hai con Tôm - Tép của ca sĩ vui chơi cùng bạn bè trong phòng ngủ.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 10.

Không gian phòng khách của nhà ca sĩ Hồng Nhung được trang trí đơn giản trong dịp Tết.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 11.

Bố nữ ca sĩ cũng hay sang thăm con gái cùng hai cháu ngoại vào những dịp như lễ, Tết, sinh nhật..

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 12.
Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 13.

Ba mẹ con ca sĩ Hồng Nhung cùng chụp ảnh trong dịp Tết tại một góc yên bình của căn hộ.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 14.

Tại phòng khách, ca sĩ Hồng Nhung treo nhiều tác phẩm hội họa. Các bài trí tạo cảm giác xưa cũ, thơ mộng.

Không gian căn hộ tiện nghi, đậm chất nghệ thuật của diva Hồng Nhung: Nơi để gia đình vui vầy, gắn bó yêu thương - Ảnh 15.

Nữ ca sĩ thường xuyên mới các bạn bè thân thiết như hoa hậu Hà Kiều Anh, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn, Linh Nga... đến dự tiệc tại nhà.

Nguồn ảnh: Facebook Lê Hồng Nhung

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên