MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Không hẹn mà gặp" hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được

30-06-2020 - 15:34 PM | Sống

Từ Á hậu Huyền My, Á hậu Tường San đến MC Thu Hoài, MC Mai Ngọc, Phanh Lee... đều đang update lia lịa những hình ảnh "thả dáng" ở sân golf xanh mướt. Bộ môn này có gì hot mà được toàn những cô nàng xinh đẹp thích thú đến vậy nhỉ?

Dạo gần đây, khi lướt nhẹ qua story Instagram của hội mỹ nhân Việt thì hình ảnh sân golf bỗng hiện lên rất nhiều. Có vẻ như golf đã trở thành bộ môn hot, thu hút được sự chú ý lớn từ những người đẹp miền Bắc. Ngày xưa thì sang chảnh là phải check-in với siêu xe hay đồ hiệu, còn giờ thì mốt hơn sẽ là hình ảnh những cú swing đẹp xuất thần tại sân golf.

Từ dàn Á hậu như Tường San, Huyền My đến những cô MC duyên dáng như Thu Hoài, Mai Ngọc... đều bộc lộ rõ sự yêu thích của mình về bộ môn này thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân. Dễ nhận thấy, golf sắp trở thành một trend tập luyện của giới thượng lưu và người nổi tiếng rồi đấy.

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 1.
Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 3.

Á hậu Tường San

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 4.

MC Mai Ngọc

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 5.

MC Thu Hoài và diễn viên Phanh Lee

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 6.
Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 7.

Theo Tổ chức hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân Ung thư hàng đầu nước Anh (Macmillan Cancer Support), các chuyên gia đã kêu mọi người nên học chơi golf ngay từ bây giờ. Bởi bộ môn này có thể mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Thậm chí, việc hoàn thành một vòng golf trong ngày có thể tương đương với một tuần tập thể dục của bạn.

Ước tính một vòng sân golf tiêu chuẩn có độ dài trung bình là 6 - 12km và một golfer sẽ phải thực hiện 11.245 đến 16.667 bước chân để hoàn thành. Theo trích dẫn nghiên cứu từ Tạp chí Y, đây cũng là hoạt động có thể đốt cháy được khoảng 1.564 calo khi bạn mang theo bộ gậy, dụng cụ chơi golf để di chuyển trong sân.

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 8.

Ngoài ra, một điểm cộng nữa của golf là nó không đòi hỏi người chơi phải dồn quá nhiều sức lực để vận động mạnh. Nhịp độ của một vòng golf không cần quá gấp gáp mà nên phù hợp với từng đối tượng người, từng lứa tuổi.

Các chuyên gia sức khỏe khuyên những người trưởng thành cần hoạt động ít nhất 150 phút mỗi tuần để bảo vệ sức khỏe. Trong khi đó, thời gian để hoàn thành một vòng sân golf trung bình là khoảng 240 phút di chuyển liên tục với cường độ vừa phải. Vậy mới thấy, những người mê chơi golf đã có thể đáp ứng đủ mức độ vận động thể chất để đảm bảo sức khỏe mà không cần tốn quá nhiều sức lực như khi thực hiện các môn thể thao khác.

Có 7 lợi ích sẽ khiến bạn muốn đăng ký học chơi golf ngay từ hôm nay!

- Giúp mắt tinh tường hơn.

- Giúp người chơi mở rộng óc sáng tạo.

- Giúp giảm stress.

- Giúp tăng cường tế bào não, cải thiện trí nhớ.

- Giúp tăng cường chất lượng giấc ngủ.

- Giúp củng cố sức khỏe tim mạch.

- Giúp rèn sức chịu đựng của bàng quang.

Trong quá trình chơi golf, người chơi sẽ phải chủ động đi bộ nhiều hơn. Việc đi bộ này giúp họ rèn luyện sức bền và cải thiện vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn hơn hẳn.

Không hẹn mà gặp hội mỹ nhân Việt đều check-in ở sân golf: 1 buổi chơi golf có lợi ích bằng 1 tuần tập thể dục nên bảo sao không mê cho được - Ảnh 9.

Quá trời lợi ích tuyệt vời khi chơi golf nên nếu có điều kiện thì đừng ngại thử nghiệm bộ môn này ngay bạn nhé!

Source (Nguồn): Instagram, Golfedit, Thegolfbusiness


Theo Gà

Tổ quốc

Trở lên trên