TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

15-11-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nằm ở vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội, là vùng đất bằng phẳng màu mỡ với hệ thống mạng lưới giao thông thuận tiện cùng các trục đường chính làm cho vùng đất nơi đây trở nên quý giá và ngày càng thu hút.

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond và khu dân cư Tân Khai Garden Mall nằm án ngữ trên trục đường huyết mạch của tỉnh nơi giao thương, lưu thông hàng hóa qua lại giữa các huyện, tỉnh với nhau. Tuyến đường ĐT756 trở nên hiện đại và khang trang hơn khi nằm bên cạnh đó là 2 khu dân cư: Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond và khu dân cư Tân Khai Garden Mall.

Với tổng diện tích quy hoạch 10ha trong đó khu nhà ở chiếm 7ha, khu công viên cây xanh chiếm 0,8ha, khu vui chơi giải trí chiếm 0,3ha, hệ thống giao thông chiếm 1,7ha và các hạng mục khác chiếm 0,2ha. Được quy hoạch và xây dựng từ tháng 3/2019 đến nay về mặt cơ sở hạ tầng của 2 khu dân cư gần như đã đồng bộ. Cùng với đó là sự hỗ trợ kịp thời của các cấp uỷ chính quyền trong toàn huyện nên việc đẩy mạnh về pháp lý sổ sách được giải quyết nhanh chóng. 

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 1.

Được biết khu dân cư Tân Khai Blue Diamond có 625 lô đất với mức giá mà huyện bàn giao cho đơn vị phân phối có giá dao động từ 450tr - 700tr. Ông Cao Tiến Quang CEO, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và thương mại Cao Đại Phát chia sẻ.

Khu dân cư Tân Khai Blue Diamond: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 2.

Ông Cao Tiến Quang CEO, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và thương mại Cao Đại Phát

Hiện nay đơn vị công ty đang liên kết với 2 đơn vị khác là Công ty Đại Phúc An và Công ty bất động sản Tâm Ý cùng nhận sản phẩm và phân phối ra thị trường. Mức giá do huyện trực tiếp chỉ đạo, khá hấp dẫn đối với người mua ở cũng như nhà đầu tư, cùng với đó là thủ tục pháp lý đầy đủ nên người mua dễ dàng và an tâm hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên