"Khi nhìn vào xu thế phát triển bất động sản trong thời đại mới, chúng tôi mong muốn thay đổi diện mạo đô thị mới theo hướng chú trọng về chất lượng sống bền vững" – Những chia sẻ của đại diện Tập đoàn An Lạc đã cho thấy tầm nhìn chiến lược và tâm huyết của một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản và năng lượng sạch

Trên hành trình hơn 20 năm hoạt động, Anlac Group đã tạo dựng được vị thế khác biệt trên thị trường nhờ chiến lược phát triển bền vững, xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Trong lĩnh vực bất động sản, từ các công trình nhà ở chất lượng, đến đầu năm 2021 doanh nghiệp đã tự tin phát triển dự án khu đô thị Anlac Green Symphony với quy mô gần 75ha tại Trung tâm Hành chính – Kinh tế mới phía Tây Hà Nội. 

Vừa đủ gần để kết nối với trung tâm thủ đô, vừa đủ xa để trải nghiệm phong cách sống chuẩn resort "sống xanh – sống sành – sống chất", không có gì lạ khi những thông tin đầu tiên về dự án mới nhất của Anlac Group đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng và nhà đầu tư. Với mô hình đô thị bán khép kín 5 sao đầu tiên tại khu vực phía Tây Hà Nội, Anlac Green Symphony hứa hẹn mang đến phong cách sống xanh cân bằng và an lành, chất sống đẳng cấp và bền vững cho cộng đồng cư dân tri thức quốc tế.

Anlac Green Symphony

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 2.

Làm thế nào để tạo dựng được môi trường sống văn minh, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với môi trường luôn là thách thức được đặt ra cho các nhà phát triển bất động sản. Hơn ai hết, Anlac Group trong vai trò một đơn vị phát triển lâu năm các dự án năng lượng sạch càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc gìn giữ, kiến tạo nên môi trường sống xanh, sống sạch nơi đô thị đến cuộc sống hàng ngày của người dân. Tại Hà Nội, để hình thành nên một khu đô thị đảm bảo đầy đủ các yếu tố đó càng không dễ dàng khi quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp, môi trường sống luôn rơi vào tình trạng ô nhiễm. Kiếm tìm một quỹ đất sạch, một chốn an cư xanh không chỉ là niềm mong mỏi của cư dân đô thị mà còn là mục tiêu được Anlac Group đặt ra khi lên kế hoạch triển khai dự án khu đô thị theo mô hình "bán khép kín" này.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 3.

Với định hướng phát triển một khu đô thị bán khép kín đẳng cấp 5 sao, ban lãnh đạo Anlac Group đã lựa chọn phía Tây rộng lớn là điểm đến để triển khai Anlac Green Symphony. Một dự án được kiến tạo trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là nút giao quan trọng liên kết giữa các vùng kinh tế, là khu vực sở hữu mật độ cây xanh cao của thủ đô… chính là tiền đề thuận lợi để hiện thực hóa mục tiêu phát triển đô thị của Anlac Group. 

Trên thực tế Anlac Green Symphony là dự án sở hữu vị trí hiếm có khi liên kết trực tiếp 3 trục phát triển đô thị mới trong khu vực gồm Mỹ Đình, Hoài Đức và Trung tâm Hành chính mới của Thủ đô. Nằm tại tâm điểm tam giác phát triển đô thị vùng, khu đô thị còn được hưởng lợi khi tiếp giáp các trục đại lộ huyết mạch kết nối thẳng đến khu vực trung tâm thủ đô và khu vực Mỹ Đình thông qua tuyến đường Trần Hữu Dực, Trịnh Văn Bô, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5 và đường 70 hay trạm ga Metro số 7 kề sát dự án. 

Từ vị trí đắc địa ấy, Anlac Group cùng đơn vị thiết kế quy hoạch Site Architecture (Pháp) đã hình thành nên hệ thống giao thông nội khu dự án xứng tầm với cơ sở hạ tầng của thành phố và làm tăng trải nghiệm cho cư dân. Theo quy hoạch, Đại lộ Ánh Trăng với 6 làn xe sẽ chạy xuyên tâm dự án để kết nối thẳng với đường Trịnh Văn Bô, kề cận trạm ga Metro số 7 sẽ tạo nên địa thế "bán khép kín" độc đáo cho khu đô thị.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 4.

Trong một tương lai rất gần, những cư dân đầu tiên tại Anlac Green Symphony được đắm mình trong không gian sống vừa đủ gần để kết nối với trung tâm thủ đô, vừa đủ xa để thảnh thơi tận hưởng cuộc sống an lành. Có lẽ giấc mơ về một chốn an cư "cảm xúc chuẩn" resort ngay giữa lòng đô thị sẽ chẳng còn xa xôi như trước! 

" Cảm xúc chuẩn" resort ấy được ghi dấu sâu đậm trong tâm trí mỗi người khi mỗi ngôi nhà, mỗi góc phố nội khu đều được lấy cảm hứng từ thiết kế của những công trình kiến trúc Pháp cổ nổi danh Hà nội xưa. Đến với Anlac Green Symphony là đến với phong cách Tân cổ điển Pháp hoàn mỹ được tái hiện cùng những đường nét cách tân của xu hướng hiện đại. Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế chính là hiệu ứng đến từ sự hòa quyện đầy quyến rũ của một Paris hoa lệ với một Hà Nội thanh lịch. Chất hào hoa, phong nhã ấy còn được lan tỏa từng phân khu nhà ở được đặt tên theo những loại nhạc cụ đặc trưng tạo nên một bản giao hưởng về cuộc sống tương lai phồn vinh trên nền một cây đàn cello Anlac Green Symphony.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 5.

Để kiến tạo thành công mô hình đô thị "bán khép kín" với nguồn "năng lượng xanh" cho cộng đồng cư dân tinh hoa - những người đề cao phong cách sống cân bằng, an lành, Anlac Group đã triển khai hợp lý cơ cấu tỷ lệ phân chia mật độ xây dựng, tiện ích chung tại Anlac Green Symphony. 25,4% là chỉ số mật độ xây dựng, 48,9% quỹ đất dành cho cây xanh, mặt nước, hạ tầng đã chứng thực cho tâm huyết của chủ đầu tư trên con đường kiến tạo không gian sống đẳng cấp và độc đáo tại khu vực phía Tây Hà Nội. Từ tỷ lệ ấy, đơn vị thiết kế MLA (Malaysia) đã được Anlac Group giao nhiệm vụ kiến tạo nên cảnh quan nội khu hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước để mỗi ngày trôi qua cư dân tại đây luôn được sống giữa bầu không khí trong lành, tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho một ngày mới đầy hứng khởi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và sự am hiểu sâu sắc lối sống của người Hà Nội, việc hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, hài hòa với thiên nhiên chính là nguồn năng lượng xanh mà Anlac Group muốn hiện thực hóa tại khu đô thị "bán khép kín" đầu tiên tại phía Tây thủ đô.

Theo Anlac Group, việc kiến tạo chất lượng sống bền vững không chỉ được xây đắp từ nguồn năng lượng xanh mà còn phải chú trọng vào "năng lượng sạch" của khu đô thị. Là một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, Anlac Group đã chủ động tạo nên nguồn năng lượng sạch thông qua việc triển khai ứng dụng công nghệ xử lý nước thải không gây mùi và được tái sử dụng làm nước tưới hệ thống cây xanh và công viên, hệ thống pin mặt trời được lắp đặt tại các công trình công cộng phục vụ cư dân… Điều này cho thấy nỗ lực của chủ đầu tư trong việc giảm thiểu tác động tới môi trường, từ đó hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống xanh và sống sành cho cư dân tương lai.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 6.

Mong muốn kiến tạo nên một khu đô thị bền vững còn được thể hiện ở việc Anlac Group quyết định hoàn thiện hạ tầng và cảnh quan xanh trước khi chào bán sản phẩm ra thị trường. Đây không chỉ là một phương thức chứng minh năng lực tài chính vững mạnh mà còn xuất phát từ mục tiêu cao hơn: Để mỗi cư dân có cơ hội hòa mình vào không gian sống chuẩn "resort" ngay từ ngày đầu tiên an cư tại dự án. Bởi vậy,mỗi lần đặt chân đến dự án là mỗi lần khách hàng được chứng kiến sự "thay da đổi thịt", chứng kiến quá trình hoàn thiện các hạng mục từng ngày của chủ đầu tư. Không chỉ là những hứa hẹn kiến tạo nên môi trường sống xanh "trên bản vẽ" như các dự án khác trên thị trường, Anlac Group đã giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra tương lai về cuộc sống an lành giữa thiên nhiên vốn là yếu tố rất cần thiết cho người dân thủ đô hiện nay.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 7.

Sẽ không phải nói quá nếu như ví cuộc sống tại Anlac Green Symphony như một kỳ nghỉ bởi ngoài yếu tố xanh, chất sống và đẳng cấp sống còn được nâng tầm bởi hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng tại khu đô thị. Điều này được chứng thực khi các đơn vị thiết kế hàng đầu thị trường tham gia tại dự án đã chọn lọc phát triển hệ thống hơn 40 tiện ích đẳng cấp 5 sao về giáo dục, y tế, giải trí... trong quần thể đô thị "bán khép kín" Anlac Green Symphony. vừa đảm bảo công năng tối ưu nhưng vẫn giữ quy hoạch tổng thể thông thoáng.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 8.

Tại Anlac Green Symphony, mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình đều được đáp ứng đầy đủ. Từ hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế đến tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh sẽ khiến cha mẹ yên tâm đi làm, con trẻ yên tâm tới trường, ông bà vui hưởng niềm hạnh phúc bên con cháu... Giá trị cuộc sống càng được chăm chút hơn nữa khi Anlac Green Symphony có sự tham gia của CBRE. Với sự có mặt của đơn vị quản lý, vận hành quốc tế sẽ đảm bảo chất lượng cao về an ninh, an toàn và thái độ phục vụ thân thiện, văn minh tại khu đô thị.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 9.

Một không gian sống đẳng cấp đang được Anlac Group hình thành tại phía Tây thủ đô với đa dạng các loại hình nhà ở. Từ các mẫu biệt thự đơn lập - song lập, liền kề, shophouse, nhà vườn, căn hộ,… mỗi sản phẩm đều phù hợp với những phong cách sống và nhu cầu tận hưởng khác nhau. Nếu như loại hình biệt thự thương mại, nhà phố thương mại vừa là nơi an cư lý tưởng cho gia đình đa thế hệ, vừa mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh vững bền, phù hợp với những chủ nhân mong muốn sự riêng tư nhưng vẫn kết nối, thì loại hình căn hộ chung cư lại là tổ ấm phù hợp với những chủ nhân yêu thích sự năng động với không gian rộng mở. Mỗi sản phẩm tại Anlac Green Symphony đều sở hữu những nét riêng tinh tế, phù hợp với lối sống người Việt mà còn là không gian sống của một cộng đồng quốc tế, vừa gần gũi nhưng vẫn rất hiện đại.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 10.

Nối tiếp sứ mệnh "An cư lạc nghiệp", Anlac Group luôn hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm có giá trị cao, gần gũi, thiết thực, dẫn đầu xu hướng và luôn đảm bảo các tiêu chí cuộc sống bên trong ngôi nhà và bên ngoài môi trường luôn được song hành hài hòa. "Chúng tôi muốn mang đến một khu đô thị phát triển trên tư duy, kinh nghiệm và am hiểu của một chủ đầu tư Việt đối với nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm sống theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Do đó, từ các quy trình, định vị sản phẩm, nghiên cứu khách hàng cho tới xây dựng, phân phối sản phẩm, nhất là quản lý vận hành thông minh... đều là những yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng sống của cư dân và thiết lập một cộng đồng văn minh bền vững ngay khi khu đô thị đi vào hoạt động", đại diện Chủ đầu tư Anlac Group chia sẻ. 

Tạo nên những giá trị sống mới hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp tại dự án khu đô thị 5 sao đẳng cấp tọa lạc tại vị trí kim cương phía Tây Hà Nội, Anlac Group đã cho thấy kế hoạch đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của một chủ đầu tư tiềm lực. Ý tưởng về một khu đô thị tích hợp không còn là khái niệm mới trên thị trường, nhưng để hiện thực hóa với những tiêu chí cao cấp để trở thành một khu đô thị 5 sao đáng sống với giá trị vững bền cho mọi cư dân là điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Anlac Green Symphony chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho diện mạo đô thị mới mà phía Tây Hà Nội vẫn còn thiếu. Sự hình thành của mô hình đô thị bán khép kín được ví như một làn gió mới về sức sống tràn đầy năng lượng cho thị trường bất động sản thủ đô.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 11.

Sở hữu Anlac Green Symphony không chỉ là sở hữu giá trị sống khác biệt của hiện tại mà còn là đón đầu những giá trị tương lai. Đây mới chính là cái đích mà Anlac Group hướng đến tại Anlac Green Symphony, hiện thực hóa giấc mơ về những tổ ấm bình yên, vun đắp những giá trị sống bền vững để mỗi cư dân đều cảm thấy thật tự hào khi thuộc về.

Kiến tạo mô hình đô thị “bán khép kín” đầu tiên tại phía Tây Hà Nội, Anlac Group tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản - Ảnh 12.

Thông tin thêm về dự án: 

Linh Trần
Hương Xuân
Theo Trí Thức Trẻ


Trở lên trên