MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào?

16-09-2021 - 16:18 PM | Tài chính - ngân hàng

Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào?

Chi nhánh Nam Sài Gòn - nơi nữ ca sĩ Thuỷ Tiên dự kiến livestream sao kê vào ngày 17/9 tới, cũng là 1 trong 11 chi nhánh dành cho khách hàng ưu tiên của Vietcombank.

Mới đây, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục nhận được sự chú ý của công chúng sau khi vợ chồng nữ ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh chính thức thông báo buổi livestream “Mang sao kê ra công chúng” sẽ thực hiện trực tiếp tại ngân hàng này vào ngày 17/9.

Địa điểm dự kiến là nơi diễn ra buổi livestream của Thuỷ Tiên – Công Vinh là Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. Đây là một trong 11 phòng giao dịch dành cho nhóm Khách hàng Ưu tiên của Vietcombank trên cả nước.

Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào? - Ảnh 1.

Khu tiếp khách tại một phòng giao dịch dành cho khách hàng ưu tiên của Vietcombank

Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên (Vietcombank Priority) được Vietcombank thiết kế để cung cấp những dịch vụ, đặc quyền cho nhóm khách hàng VIP của mình.

Theo thông tin từ website chính thức, để trở thành khách hàng ưu tiên của Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng một trong những điều kiện sau:

1. Tiền gửi:

- Số dư tiền gửi bình quân trong 12 tháng liền trước từ 02 tỷ VND trở lên; hoặc

- Số dư tiền gửi tại thời điểm định danh từ 02 tỷ VND trở lên & cam kết duy trì số dư tiền gửi tối thiểu 02 tỷ VND trong 6 tháng tiếp theo

2. Tiền vay:

- Dư nợ vay bình quân trong 12 tháng liền trước từ 03 tỷ VND trở lên; hoặc

- Dư nợ vay tại thời điểm định danh từ 03 tỷ VND trở lên và cam kết duy trì dư nợ vay tối thiểu 03 tỷ VND trong vòng 06 tháng tiếp theo

3. Thẻ:

- Chủ thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên có tổng doanh số chi tiêu thẻ tín dụng (bao gồm doanh số của tất cả các loại thẻ tín dụng, ngoại trừ thẻ tín dụng cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng) tích lũy trong 12 tháng liền trước từ 150 triệu VND trở lên.

4. Thu nhập: bình quân hàng tháng trong 12 tháng liền trước từ 50 triệu VND trở lên.

5. Tổ hợp Tiền gửi – Tiền vay – Thẻ: Đáp ứng đồng thời 02 điều kiện:

Điều kiện 1: Doanh số đáp ứng ít nhất một trong ba tiêu chí sau:

- Số dư tiền gửi bình quân trong 12 tháng liền trước hoặc tại thời điểm định danh từ 1.5 tỷ VND trở lên;

- Dư nợ vay bình quân trong 12 tháng liền trước hoặc tại thời điểm định danh từ 2 tỷ VND trở lên;

- Doanh số chi tiêu thẻ tín dụng (bao gồm doanh số của tất cả các loại thẻ tín dụng, ngoại trừ thẻ tín dụng cá nhân do công ty ủy quyền sử dụng) đối với chủ thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên tích lũy trong 12 tháng tính đến thời điểm định danh từ 120 triệu VND trở lên.

Điều kiện 2: Đạt từ 10 điểm trở lên theo cơ chế quy điểm như dưới đây

Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào? - Ảnh 2.

Thay vào đó, khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền vượt trội như:

- Đặc quyền phục vụ: Ưu tiên về khu vực, thứ tự phục vụ, chuyên viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm, hệ thống hỗ trợ 24/7.

- Đặc quyền ưu đãi và sản phẩm:

Gói giải pháp tài chính toàn diện cùng các ưu đãi đặc biệt về lãi suất và phí giao dịch.

Sản phẩm/gói sản phẩm thiết kế riêng biệt với mức độ an toàn và sinh lời vượt trội.

- Đặc quyền chăm sóc: Các chương trình chăm sóc, tặng quà riêng biệt, tham gia vào các sự kiện đẳng cấp cùng cộng đồng Vietcombank Priority.

Ngoài ra, khi trở thành hội viên của dịch vụ này, khách hàng còn nhận được voucher, cơ hội trải nghiệm mua sắm, chăm sóc tại spa,… tại hàng trăm hệ thống nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, sân golf… uy tín tại Việt Nam liên kết với Vietcombank.

Đặc biệt, Vietcombank có phòng chờ miễn phí dành riêng cho khách hàng ưu tiên tại sân bay Nội Bài, mở cửa từ tháng 5/2020 với thiết kế sang trọng, cùng khu nghỉ ngơi, khu làm việc, bữa ăn buffet,…

Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào? - Ảnh 3.
Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào? - Ảnh 4.

Khu vực phòng chờ dành cho khách hàng ưu tiên của Vietcombank tại Sân bay Nội Bài.

Bên cạnh đó, một trong những sản phẩm nổi bật danh cho khách hàng là hội viên của Vietcombank Priority chính là chiếc thẻ tín dụng quốc tế, với hạn mức tín dụng 150 triệu đồng trở lên cùng nhiều dịch vụ hoàn tiền, ưu đãi khác.

Tuy nhiên, các ưu đãi này cũng được điều chỉnh theo từng thời kỳ.

Cách đây khoảng 1 tuần, Fanpage và ứng dụng của Viecombank đã hứng chịu bão đánh giá 1 sao từ cộng mạng sau khi Trấn Thành công bố 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện.

Thậm chí, Fanpage ngân hàng này phải lên tiếng khẳng định sự minh bạch, đồng thời khoá bình luận để hạn chế những cư dân mạng quá khích. Tuy nhiên, ngay sau khi mở lại, nhiều người tiếp tục ùa vào các bài viết của Vietcombank, hẹn gặp ngày 17/9 tới.


Theo Ngọc Diệp

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên