TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn?

16-05-2019 - 19:30 PM | Sống

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn?

Đôi khi chúng ta cứ hối hả chạy theo những điều lớn lao để rồi quên đi rằng cuộc sống này vẫn còn nhiều điều đơn giản và thú vị. Và không ở đâu xa, cách tốt nhất để có được cuộc sống thú vị hơn là tự tạo ra cuộc vui cho chính mình.

Cuộc sống và niềm vui đơn giản như thế thôi nhưng với người trẻ ngày nay, một thế hệ đang gặp phải gánh trên mình nhiều áp lực thì lại cảm thấy rất chán nản. Hiểu được điều này, bia không còn chỉ có mỗi nhiệm vụ là cùng tâm sự khi buồn mà còn là người bạn đồng hành trong từng niềm vui.

Khi nghe tiếng tin nhắn báo lương về sau 30 ngày xuân xanh vật vả đi làm, tạm gác lại mọi lo toan trong cuộc sống, hãy tự thưởng cho mình một chai Sapporo. Có bia chung vui, ngày nhận lương tự nhiên vui hẳn.

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn? - Ảnh 1.

Tình cảm là một phép cộng giữa hai người. Điều tuyệt vời nhất là khi bạn thích một ai đó và người ta cũng "bật đèn xanh" với mình. Sapporo Premium Beer – một loại bia hảo hạng với vị êm đằm chuẩn Nhật Bản cũng góp một tay vào chia sẻ niềm vui, góp phần làm cho những kỉ niệm trở nên đáng nhớ.

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn? - Ảnh 2.

Hay đơn giản hơn là có đứa bạn thân cùng gu âm nhạc, cuối tuần hai đứa "xách" nhau lên sân thượng, vừa nhâm nhi mấy ngụm bia lạnh, vừa nghe bản nhạc mà cả hai cùng mê. Có thêm Sapporo - người bạn được tạo nên từ nguyên liệu chọn lọc kỹ càng, quy trình khép kín và cải tiến không ngừng, kỹ thuật công nghệ hiện đại, cuộc vui trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn? - Ảnh 3.

Sau giờ làm, cách "lấy bia trị stress" là cách làm hiệu quả thường thấy của giới trẻ. Đi làm cả tuần, bao nhiêu công việc mệt nhọc nặng nề, chỉ cần cả đám ra ngồi lại với nhau, thưởng cho mình vài chai Sapporo là lấy lại tinh thần cho tuần làm việc tiếp theo.

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn? - Ảnh 4.

Một chút đắng nhẹ, chút ngọt ngào hậu vị và sự sảng khoái, bia cũng giống như bóng đá khiến người ta trải qua những cung bậc khác nhau của xúc cảm.

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn? - Ảnh 5.

Chuyện hẹn hò đi chơi rồi đến phút chót bùng kèo đã không còn xa lạ. Đôi khi, chỉ một lần như thế cũng có thể phá hủy tình cảm bao năm của hội bạn thân. Để làm hòa thì không thể thiếu bia ngon và những cuộc đi chơi hàn gắn. Sapporo Premium Beer tự hào được nhiều người chọn làm bạn đồng hành trong các cuộc vui đó bởi người uống thêm thăng hoa trong cảm xúc, quá trình tận hưởng cuộc vui thêm trọn vẹn.

Làm thế nào để cuộc sống thú vị hơn? - Ảnh 6.

Sapporo với vị bia êm đằm kích thích mọi giác quan và đem đến những cảm xúc thăng hoa nhất, nâng tầm mọi niềm vui, mọi khoảnh khắc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên