TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lan tỏa yêu thương – Chailease Hà Nội

05-06-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lan tỏa yêu thương – Chailease Hà Nội

Theo thống kê mới nhât của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về tình hình mắc ung thư thì ở Việt Nam năm 2018 có 165,000 ca mắc bệnh ung thư mới.

Tuy rằng Việt Nam không phải là nước có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất (xếp thứ 99 trên thế giới, 19 Châu Á và thứ 5 tại Đông Nam Á) nhưng tỷ lệ tử vong của các bệnh nhân là rất cao (70% năm 2018).

Bệnh ung thư không chừa bất kỳ ai, từ những em bé sơ sinh, em nhỏ đến những người trưởng thành và những người lớn tuổi. Đặc biệt hơn nếu bệnh nhân là bé sơ sinh hay những em nhỏ đang tuổi ăn, tuổi chơi thì quả thật đau lòng, tương lai của các em là một cuộc chiến sinh tử, ngoài việc nhận được sự chăm sóc nâng niu từ phía gia đình thì việc các em nhận được sự hỗ trợ từ xã hội, từ những con người may mắn hơn các em là điều cần phải được làm!

Được sự cho phép của Ban lãnh đạo Bệnh viện K (Bệnh viện ung bướu trung ương), Công ty cho thuê tài chính Chailease đã tổ chức chương trình từ thiện mang tên "Lan tỏa yêu thương" cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây là chương trình từ thiện thường niên được tổ chức tại các tỉnh thành mà Chailease Việt Nam có đặt chi nhánh và văn phòng đại diện.

Năm nay chương trình được Chi nhánh Chailease Hà Nội đảm nhận. Ngoài sự hỗ trợ tài chính từ Chailease Việt Nam, chi nhánh Hà Nội cũng nhận được sự đóng góp của rất nhiều anh/chị/em nhân viện của Chailease trên khắp cả nước cùng sự chung tay của một số nhà hảo tâm là khách hàng của Chailease.

Đến với chương trình lần này Chailease trao 115 suất quà cho các em nhỏ và 5 suất quà đặc biệt cho những bà mẹ mang thai chẩn đoán mắc ung thư.

Đại diện Ban lãnh đạo Chailease – ông Eddie – Giám đốc Chi nhánh Chailease Hà Nội đã tận tay trao quà cho người thân của những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và đến từng giường bệnh đề hỏi thăm và trao quà cho những em nhỏ đang được điều trị tại Bệnh viện K.

Có một trường hợp đặc biệt mà khiến tất cả đoàn chúng tôi nhớ mãi là câu chuyện về một bé gái chỉ mới 2 tuổi với một bên mắt không còn nhìn thấy được nữa do biến chứng của căn bệnh ung thư não bị phát hiện khi bé mới chỉ 5 tháng tuổi thôi và tháng nào em cũng phải vào viện để kiểm tra diễn biến của căn bệnh này. Khi chứng kiến những hoàn cảnh như vậy thì niềm ao ước của chúng tôi rằng các bác sỹ, các nhà khoa học sẽ sớm tìm ra vắc xin phòng chống căn bệnh quái ác này càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết!

Lan tỏa yêu thương – Chailease Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Eddie trao quà cho bé gái không may mắn bị mắc bệnh ung thư não

Được thấy các em vui chơi, được thấy những nụ cười của các em khi nhận được những món quà nhỏ từ các anh chị Chailease, được xem chú hề tạo ra những chiếc nón xinh xinh làm từ bong bóng khiến cho mỗi người chúng tôi cảm thấy một cảm xúc thật hạnh phúc.

Chương trình "Lan tỏa yêu thương" năm nay đã kết thúc và để lại trong mỗi Chaileaser chúng tôi những cảm xúc thật đặc biệt, chúng tôi cảm thấy rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, cần phải cho đi nhiều hơn nữa vì những gì mà cuộc đời ban cho mình là quá nhiều rồi!

Lan tỏa yêu thương – Chailease Hà Nội - Ảnh 2.

Niềm vui của các em nhỏ giúp chúng tôi thêm nhiều động lực cố gắng hơn trong cuộc sống

Website: http://www.chailease.com.vn/vn/gioi-thieu/ve-chung-toi/10/1

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên