TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lấy cảm hứng từ 1 năm gian nan, Printgo ra mắt BTS quà Tết "Vút bay" độc đáo

18-11-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Lấy cảm hứng từ 1 năm gian nan, Printgo ra mắt BTS quà Tết "Vút bay" độc đáo

Năm 2020 chuẩn bị khép lại đánh dấu sự kết thúc của một năm đầy đau thương, mất mát từ kinh tế đến xã hội do ảnh hưởng của COVID 19 cũng như thiên tai bão lũ. Để truyền đi thông điệp tích cực cùng cố gắng bứt phá cho năm sau, Printgo đã ra mắt BTS quà Tết "Vút bay" với hình ảnh Phượng hoàng tái sinh và Cá

Sau khó khăn thì điều mọi người cần là sự giúp đỡ, đồng cảm và hơn hết là sự hi vọng vào tương lai tươi sáng. Dù là là kinh tế hay cuộc sống con người thì cũng cần phải có niềm hi vọng. Đó là lý do Printgo lựa chọn chủ đề Vút bay trong BST mới nhất để truyền đi thông điệp tích cực rằng: khó khăn chỉ là thử thách để giúp mọi người phát triển vượt trội mạnh mẽ hơn như rồng như phượng.

Bối cảnh kinh tế xã hội 2020 đầy biến động

Dịch COVID 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế trong 9 tháng đầu năm 2020. Cụ thể cả nước có 98.954 doanh nghiệp thành lập mới, giảm 3,2% so với cùng kỳ năm trước. Trên 80% các doanh nghiệp phải chịu tác động tiêu cực do đại dịch. Doanh thu của khu vực doanh nghiệp cũng giảm mạnh, đặc biệt là DN có quy mô nhỏ hay trong lĩnh vực nông lâm thủy sản. Người lao động cũng không tránh khỏi ảnh hưởng khi tỉ lệ thất nghiệp tăng lên nhanh chóng.

Trong bối cảnh kinh tế chưa phục hồi sau COVID19 thì bão lũ, thiên tai đến gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền trung. Đời sống kinh tế xã hội thiệt hại rất nghiêm trọng. Hơn 13 cơn bão đi qua đã gây ra vô số thiệt hại về người và của. Tính đến thời điểm này đã có hàng trăm người chết và mất tích, hàng nghìn ha lúa màu cũng như hàng trăm nghìn con gia súc gia cầm bị mất.

Có thể nói năm 2020 là năm đầy khó khăn, vất vả đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thông điệp ý nghĩa khi Tết sắp cận kề

Printgo là một nền tảng thiết kế in ấn trực tuyến, đã gọi vốn thành công trong chương trình Shark tank Việt Nam mùa 3. Đang trên đà phát triển nhưng Printgo cũng như các doanh nghiệp nhỏ khác, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế chung, cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn. Nhưng cũng nhờ giai đoạn này, Printgo có thể hoàn thiện quy trình, xây dựng giải pháp CDP cho riêng Ngành In, tối ưu hoá năng lực nhân sự và bộ máy quản lý. Sự hợp tác của Printgo với các đối tác lớn là minh chứng rõ ràng nhất cho bước chuyển mình kể trên. Các khách hàng lớn mà Printgo đã hợp tác có thể kể đến như: Google, Sam sung, Bánh kẹo Bảo Ngọc, WestLake, VTV, VTC Mobile, …

Lấy cảm hứng từ 1 năm gian nan, Printgo ra mắt BTS quà Tết Vút bay độc đáo - Ảnh 1.

Để lan tỏa thông điệp cổ vũ mọi người cố gắng trong năm sau, Printgo đã ra mắt BST "Vút Bay" với hai hình ảnh chính là Phượng Hoàng tái sinh và Cá chép hóa rồng. Theo quan niệm của các nước Á Đông, hình ảnh Phượng hoàng là biểu tượng cho sự cầu phúc, đem đến bầu trời hòa bình thịnh trị, là phép màu của sự tái sinh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Cá chép hóa rồng là câu chuyện dân gian với hình ảnh các chú cá chép luôn cố gắng vượt qua từng cơn sóng lớn để đến với cổng vũ môn hóa rồng.

Lấy cảm hứng từ 1 năm gian nan, Printgo ra mắt BTS quà Tết Vút bay độc đáo - Ảnh 2.

Cũng giống như câu chuyện về Phượng hoàng và Cá chép, càng khó khăn vất vả, chúng ta càng có động lực để "tái sinh" mạnh mẽ hơn. Nền kinh tế sau khi vượt qua khó khăn thì sẽ phát triển ổn định bền vững hơn, hiểu rõ những yếu điểm tồn tại từ lâu.

Bộ quà tặng Tết vẽ tay đặc biệt ấn tượng

BST Quà Tết "Vút bay" gồm 1 thiết kế hộp quà tết cùng các mẫu lì xì, thiệp chúc mừng năm mới đi kèm để gửi tặng nhân viên, khách hàng, đối tác trong dịp Tết. Toàn bộ thiết kế của hộp từ hình ảnh Phượng hoàng tái sinh đến Cá chép hóa rồng đều được vẽ tay toàn bộ để thể hiện sinh động được ý nghĩa muốn truyền tải.

Ngoài ra, hộp quà Tết được làm từ chất liệu đặc biệt, cứng cáp, bền đẹp để đựng được những món quà tặng ý nghĩa. Thiết kế hộp ấn tượng với màu sắc hài hòa, sang trọng kết hợp cùng hình ảnh ý nghĩa, được gia công cầu kì phức tạp sẽ là món quà biếu tặng phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Thông qua bộ quà tặng Tết Vút Bay, Printgo muốn thay các doanh nghiệp gửi tới khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên của mình lời động viên, cổ vũ cho năm mới sắp tới. Đồng thời, bộ quà Tết đặc biệt cũng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn riêng khác biệt.

Printgo cũng có những mẫu mã khác phù hợp với xu hướng Tết năm nay, tham khảo ngay tại website chính thức của công ty: https://printgo.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên