MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm mới của công ty Vigor

01-01-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm mới của công ty Vigor

Sáng ngày 18/12/2021, Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Vinacacao, Công ty DFC và Công ty quản lý quỹ Lotus Capital.

Lễ ký kết đánh dấu bước đi quan trọng của Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor (Vigor) trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam, ở thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhu cầu nâng cao sức đề kháng cộng đồng, đầy lùi các loại bệnh dịch đang được đặt lên hàng đầu.

Theo nội dung lễ ký kết, Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor thực hiện ký kết hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp là công ty DFC và công ty quản lý quỹ Lotus Capital – đơn vị tư vấn niêm yết chứng khoán; để hướng tới xây dựng 1 Vigor bài bản, vững mạnh và niêm yết cổ phiếu lên thị trường chứng khoán, tạo cơ hội hợp tác đầu tư cho cộng đồng và xã hội; đồng thời hướng tới đầu tư vào các dự án, các khu dược liệu góp phần đẩy mạnh nguồn cung sản xuất, cung cấp nguyên liệu cho các sản phẩm trong tương lai của công ty.

Bên cạnh đó sẽ là Lễ ký kết hợp tác chiến lược gắn bó lâu dài cùng đồng hành giữa Vigor với đơn vị sản xuất sản phẩm Công ty Vinacacao (Việt Nam) để có thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng, tốt nhất đưa ra thị trường phục vụ người tiêu dùng. Về đối tác chiến lược của Vigor trong việc nghiên cứu sản xuất sản phẩm là Vinacacao – một đơn vị có kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường trong nước và quốc tế về hoạt động sản xuất các dòng thực phẩm công nghệ, đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm mới của công ty Vigor - Ảnh 1.

Ảnh: Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Công ty Vigor

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt thời gian qua của Vigor là con người, tâm niệm kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe tức là thực hành sứ mệnh bảo đảm an toàn, sức khỏe, bình an của bản thân, gia đình, và cộng đồng. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm mang giá trị tốt nhất trên thị trường, Vigor chú trọng trong từng khâu để hình thành nên một sản phẩm, dịch vụ. Hướng tới việc chủ động về nguồn nguyên liệu, Vigor đã và đang hợp tác với các đối tác để hình thành vùng trồng thảo dược và cây thực phẩm cao cấp tại các tỉnh thành như Lai Châu, Lào Cai, Kontum, Bà Rịa Vũng Tàu… Từ đó trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động tại Việt Nam và vươn ra thế giới, đồng thời thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Cầm – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor cho biết: "Trong 5 năm tới Vigor sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong linh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và vươn ra Thế Giới. Giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình phát triển của Vigor là Tinh thần Phụng Sự tới cộng đồng xã hội; Tinh thần Hợp Tác để cùng nhau phát triển vững mạnh; Tinh thần Trách Nhiệm để gắn kết dài lâu. Theo đó, hoạt động ký kết hợp tác chiến lược ngày hôm nay là bước đi mang tính khẳng định của Vigor và các quý đối tác. Hiện nay Vigor đã và đang nghiên cứu phát triển các dòng Thực phẩm độc đáo, có giá trị cao từ các nguồn thảo dược quý hiếm. Đồng thời Vigor sẽ hình thành hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phụng sự cho cộng đồng trong nước cũng như quốc tế. Ngoài ra chúng tôi còn có sứ mệnh với xã hội đó là sẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm, góp phần làm giàu cho cộng đồng."

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm mới của công ty Vigor - Ảnh 2.

Ảnh: CTHĐQT Hoàng Cầm phát biểu

Ngoài ra, trong khuôn khổ của lễ ký kết, Vigor cho ra mắt sản phẩm chiến lược là Sữa Nhân Sâm Samdairy và Cà Phê Xuyên Tâm Liên Chirat@ Vigor - bước đầu trong hình thành hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phụng sự cho cộng đồng, xã hội; hứa hẹn còn nhiều sản phẩm chất lượng độc đáo hơn nữa trong tương lai.

Cũng trong lễ ký kết, Vigor cho ra mắt Showroom 3D thực tế ảo của công ty để hỗ trợ quảng quá sản phẩm tới nhiều khách hàng và là công cụ giúp các đại lý trên toàn quốc tiện lợi giới thiệu các sản phẩm đang phân phối cùng công ty một cách đơn giản, tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt sản phẩm mới của công ty Vigor - Ảnh 3.

Ảnh: Ra mắt Showroom 3D của Vigor

Với những dịch vụ đã, đang và sẽ được cung cấp ra thị trường, Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor tự tin sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng với những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, đi cùng giá trị cốt lõi trên tinh thần phụng sự, hợp tác, trách nhiệm và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng nhưng không bỏ qua các giá trị môi trường./.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Vigor

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0918664096 - (024)3 9988238

Email: vigor050521@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa D - Vinaconex 1 - Số 289A Khuất duy tiến – Trung hòa – Cầu giấy – Hà Nội

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên