TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LG gây chấn động với màn hình ghép Videowall zero bezel

26-04-2022 - 08:00 AM | Thị trường

LG gây chấn động với màn hình ghép Videowall zero bezel

Để trình chiếu trong những không gian rộng lớn như đại sảnh, phòng hội nghị, phòng điều hành, người ta cần những màn khổng lồ hàng trăm inch hoặc thậm chí hàng trăm mét vuông.

Giải pháp phổ biến hiện nay vẫn là ghép các tấm màn hình nhỏ lại với nhau thành một màn hình lớn (videowall), công nghệ sản xuất TV ngày càng tiên tiến cho phép thu nhỏ vết ghép (bezel) này từ 3.5mm đến nay còn 0.88mm dù là rất nhỏ nhưng vẫn gây một chút khó chịu cho người dùng bởi các đường ghép ngang dọc trên màn hình. LG mới đây đã giải quyết triệt để vấn đề này với dòng zero bezel videowall LSAC.

Với kích thước 54 inch mỗi tấm, áp dụng công nghệ LED siêu nhỏ P2.5 cho phép ghép nối không giới hạn tạo nên những màn hình kích thước khổng lồ hàng trăm mét vuông mà tuyệt đối không có một vết ghép nào.

Dễ dàng thay thế hệ thống màn hình ghép videowall cũ mà không cần sửa chữa hệ giá treo hay thay đổi không gian lắp đặt. Với trọng lượng và độ dày mỏng hơn màn hình videowall truyền thống, Videowall Zero Bezel của LG có thể dễ dàng và nhanh chóng lắp đặt vào vị trí của hệ màn hình ghép cũ.

LG gây chấn động với màn hình ghép Videowall zero bezel - Ảnh 1.

Ghép nối kiểu Lego: Các tấm màn hình được ghép nối dễ dàng với nhau bằng khớp nối (dock), không cần dùng bất kỳ loại dây nối nào.

Hỗ trợ HDR cho màu sắc sống động hơn: bộ xử lý HDR10, HDR10 Pro cho ra dải màu cực rộng và độ tương phản siêu cao giúp hình ảnh trở nên rực rỡ và nổi bật hơn.

LG gây chấn động với màn hình ghép Videowall zero bezel - Ảnh 2.

Chế độ tự động tiết kiệm điện Standby mode: Khi không có tín hiệu, màn hình sẽ tự tắt và mainboard sẽ chuyển sang chế độ standby để tiết kiệm điện năng. Màn hình sẽ ngay lập tức hoạt động trở lại chỉ bằng nút bấm trên điều khiển từ xa.

LG gây chấn động với màn hình ghép Videowall zero bezel - Ảnh 3.

Chip xử lý AI Alpha 7 tự động phân tích nội dung hình ảnh để đưa ra thông số tối ưu nhất.

LG gây chấn động với màn hình ghép Videowall zero bezel - Ảnh 4.

Đạt chuẩn EMC class B: Tuyệt đối an toàn cho người dùng kể cả trong môi trường gia đình, thương mại, kinh doanh. Do đó, sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng khoảng cách gần, như phòng họp công ty, trung tâm điều khiển,…

Để nhận thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng để lại thông tin tại đây: https://b2bmkt.lge.com/contact-page

https://cafef.vn/lg-gay-chan-dong-voi-man-hinh-ghep-videowall-zero-bezel-20220425170454577.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên