MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

'Nếu không chậm chân, 1 trong 3 Rolls Royce Phantom Rồng trước đã thuộc về chúng tôi'

23-05-2012 - 14:42 PM |

'Nếu không chậm chân, 1 trong 3 Rolls Royce Phantom Rồng trước đã thuộc về chúng tôi'
Chủ nhân chiếc siêu xe, vợ chồng ông Trần Văn Thạch và bà Phạm Thị Hiền

Vợ chồng chúng tôi cũng xem chiếc xe vừa mua như bao chiếc xe khác, đó chỉ là phương tiện đi lại.

 Chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom trị giá sau thuế gần 40 tỷ đồng xuất hiện tại tỉnh lị Hà Tĩnh đã gây được sự chú ý của người dân tỉnh nghèo này.

Chiếc siêu xe Chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom trị giá gần 40 tỷ đồng của vợ chồng ông Thạch, bà Hiền
 
Khi rất nhiều người dân TP Hà Tĩnh chiêm ngưỡng, bàn tán đủ thứ chuyện quanh chiếc siêu xe đậu ở sảnh Tòa khách sạn BMC Plaza thì đôi vợ chồng "đại gia" này ngồi nhấm nháp li cà phê buổi sáng với bạn bè, người thân ở phía trong tòa nhà.
 
Chủ nhân của chiếc Phantom bản rồng thứ tư tại Việt Nam này là Trần Văn Thạch (SN 1966) và bà Phạm Thị Hiền (SN 1973) hiện trú tại khối 8, thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.
 
Nói về chiếc Phantom Rồng, ông Thạch cho biết: Ngay khi các phương tiện truyền thông đưa tin về siêu xe trên họ đã rất quyết tâm sở hữu nó. "Thú thực nếu không chậm chân, hẳn không phải đến lúc này mà 1 trong số 3 chiếc xe trước đó hiện đã có chủ ở Việt Nam đã thuộc về chúng tôi rồi”, ông Thạch nói.
 
Theo bà Hiền, gia đình bà khởi nghiệp ở huyện miền núi Hương Khê bằng nghề lâm sản, còn hiện nay công ty của đôi vợ chồng này mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác. Cũng theo bà Hiền, gia đình bà có 9 anh chị em thì cả 9 người đều là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn.
 
Bà Phạm Thị Hiền và anh trai - ông Phạm Lê Huân, chủ doanh nghiệp Công ty TNHH TM Lâm sản Hoàng Anh. 
 

Gia đình bà Hiền, ông Thạch cũng được nhắc tới vì tham gia nhiệt tình trong việc cứu trợ người dân địa phương trong 2 trận lũ lịch sử ở Hà Tĩnh năm 2010. Khách sạn Đức Tài do chị gái của bà Hiền làm chủ cũng cho các phóng viên báo, đài ở để tác nghiệp trong lũ.

Hiện con trai cả của đôi vợ chồng đại gia này đang du học ở Australia, con trai thứ hai cũng đang học một trường quốc tế ở TP.HCM trước khi xuất ngoại du học.

Trước băn khoăn của PV về việc người dân đàm tiếu vì vung quá nhiều tiền trong bối cảnh kinh tế cả nước khó khăn, ông Thạch cho biết: “Ban đầu vợ chồng tôi cũng sợ điều ấy lắm, thậm chí sắm cả một kịch bản, vẫn mua xe nhưng nhờ ai đó đứng tên cho đỡ dư luận dị nghị, phiền hà. Nhưng rồi, vợ chồng chúng tôi suy nghĩ, không cần phải làm như vậy. Trong đầu chúng tôi chưa bao giờ suy nghĩ đến chuyện khoe khoang gì, mà trên hết, chiếc xe chính là phần thưởng cho bao nhiêu mồ hôi, công sức, thậm chí cả nước mắt mà chúng tôi bỏ ra bao nhiêu năm qua. Thêm nữa, vợ chồng chúng tôi cũng xem chiếc xe vừa mua như bao chiếc xe khác, đó chỉ là phương tiện đi lại. Chiếc xe đầy đủ tiện nghi sẽ giúp vợ chồng chúng tôi đi lại thuận tiện hơn, tự tin hơn trong công việc kinh doanh. Sở hữu chiếc xe giúp mình ăn nên, làm ra ai không muốn cơ chứ”.

Theo Hà Phương - Huy Thái

Dân trí

kyanh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên